Tin Thời sự
Cuộc chiến chống “giặc nội xâm” đang ở giai đoạn quan trọng, quyết liệt
Thứ 2, 25 Tháng 6 2018 19:47

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (PCTN) đã đánh giá như vậy khi chủ trì Hội nghị toàn quốc về công tác PCTN tại Hà Nội, sáng nay, 25-6.

Chi tiết
 
Công an Hà Nội đảm bảo an toàn ngày đầu tiên kỳ thi THPT Quốc gia 2018
Thứ 2, 25 Tháng 6 2018 19:45

Ngày 25-6, gần 80.000 thí sinh của Thủ đô Hà Nội đã bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Lực lượng Hà Nội đã chủ động xây dựng, triển khai kế hoạch bảo vệ tuyệt đối an toàn kỳ thi này.

Chi tiết
 
KIÊN QUYẾT XỬ LÝ CÁC ĐỐI TƯỢNG KÍCH ĐỘNG GÂY RỐI TẠI HUYỆN TUY PHONG VÀ TP. PHAN THIẾT
Thứ 5, 21 Tháng 6 2018 09:26

Ngày 20/6, Thượng tá Lê Việt Thắng – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận cho biết: Các vụ việc gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản, chống người thi hành công vụ xảy ra tại huyện Tuy Phong và thành phố Phan Thiết trong các ngày 10 và 11/6/2018 là các vụ việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an Bình Thuận cùng với cả hệ thống chính trị đã triển khai nhiều biện pháp nhằm ổn định tình hình và chỉ đạo cho các lực lượng tập trung điều tra làm rõ để sớm đưa ra xét xử các đối tượng để răn đe và phòng ngừa chung. Quan điểm của Công an tỉnh Bình Thuận đối với các vụ việc xảy ra vừa qua là sẽ xử lý nghiêm những đối tượng chủ mưu, cầm đầu, đứng đằng sau xúi giục, những đối tượng manh động, hung hãn. Đồng thời sẽ thực hiện chính sách khoan hồng đối với các đối tượng tự giác ra khai báo, trình diện và đầu thú. Đối với những đối tượng a - dua, ảnh hưởng bởi tâm lý đám đông thì sau khi làm rõ tính chất, hành vi thì cho cam kết không tái phạm và giao về địa phương, gia đình để quản lý, giáo dục.

Chi tiết
 
Tập trung điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ
Thứ 4, 20 Tháng 6 2018 16:32

* Khởi tố 4 vụ án hình sự xảy ra trong 2 ngày 10 và 11/6 tại thành phố Phan Thiết và huyện Tuy Phong.

* Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phong khởi tố bị can 10 đối tượng, thực hiện lệnh bắt tạm giam 08 đối tượng.

Chi tiết
 
Bộ trưởng Tô Lâm làm việc tại Công an tỉnh Bình Thuận
Thứ 5, 14 Tháng 6 2018 11:00

Sáng ngày 13-6, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Công an đã đến làm việc với Công an tỉnh Bình Thuận.


Dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Hai – Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Quân khu 7, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; tập thể lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo công an một số đơn vị, địa phương của tỉnh.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công an tỉnh đã báo cáo kết quả giải quyết tình hình các mặt công tác công an tại địa phương. Đặc biệt là xử lý vụ kích động, gây rối an ninh trật tự và chống người thi hành công vụ xảy ra vừa qua tại địa phương.

Bộ trưởng Tô Lâm đã ghi nhận sự nổ lực của địa phương trong xử lý, giải quyết tình hình an ninh trật tự, biểu dương sự cố gắng của các cán bộ chiến sĩ tham gia giữ gìn an ninh trật tự trước sự quá khích của các đối tượng gây rối. Bộ trưởng yêu cầu trong thời gian tới, Công an tỉnh Bình Thuận phải chủ động nắm chắc tình hình, tập trung điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm số đối tượng chủ mưu, cầm đầu, quá khích; vận động số đối tượng tham gia gây rối ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật; bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng điểm về chính trị, kinh tế. Bộ trưởng Bộ Công an cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức đợt tuyên truyền vận động trong các tầng lớp nhân dân không tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự, cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc, kích động của các đối tượng phản động; phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và sự phối hợp của các lực lượng vũ trang trong tham gia xử lý, giải quyết tình hình phức tạp về an ninh trật tự…

T. LONG

 
Bộ trưởng Tô Lâm làm việc tại Công an tỉnh Bình Thuận
Thứ 4, 13 Tháng 6 2018 18:47

Sáng ngày 13-6, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Công an đã đến làm việc với Công an tỉnh Bình Thuận.

Chi tiết
 
Triển khai thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy (tháng 6/2018)
Thứ 6, 08 Tháng 6 2018 14:31

Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả các biện pháp đấu tranh phòng, chống ma túy, góp phần kéo giảm sự phát sinh người nghiện, tội phạm ma túy và hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” (tháng 6/2018), “Ngày Quốc tế và ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6/2018”, Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành văn bản chỉ đạo các Sở, ban, ngành, mặt trận, đoàn thể tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện tháng cao điểm phòng chống ma túy năm 2018.

Chi tiết
 
Quảng Nam: Tàu câu mực bất ngờ cháy rụi
Thứ 3, 29 Tháng 5 2018 09:14

Dân trí Vụ cháy xảy ra khoảng 7h sáng nay 27/5, tại cảng cá Kỳ Hà, thuộc thôn An Hải Đông, xã Tam Quang, huyện Núi Thành, Quảng Nam.

Chi tiết
 
Binh Thuận: Vụ bé sơ sinh bị chôn sống: Nhiều người muốn nhận bé làm con nuôi
Thứ 3, 29 Tháng 5 2018 09:09

Dân trí Trước sự việc có rất đông người dân từ khắp nơi đến thăm, tặng quà và bày tỏ mong muốn nhận bé làm con nuôi, các bác sĩ bệnh viện đã khuyến cáo mọi người nên hạn chế tiếp xúc vì sức đề kháng bé còn yếu, sẽ gây hưởng đến sức khỏe của bé.

Chi tiết
 
TP Vinh: Phát hiện người đàn ông chết, nổi trên sông Lam
Thứ 3, 29 Tháng 5 2018 09:08

Dân trí Nhiều người dân ra hóng mát cạnh bờ sông Lam thì hoảng hồn phát hiện một thi thể nam giới đang trôi dạt ven bờ đê sông Lam thuộc địa bàn phường Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An.

Chi tiết
 
« Bắt đầuPrev12345678910NextCuối »