Thượng tướng Bùi Văn Nam làm việc với Công an tỉnh Bình Thuận
Thứ 2, 30 Tháng 7 2018 06:56

Chiều 27-7, Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã làm việc với tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy - lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Bình Thuận về tình hình an ninh trật tự 6 tháng đầu năm 2018.

 

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận báo cáo tình hình, kết quả công tác 6 tháng đầu năm và những trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm của Công an Bình Thuận; Thượng tướng Bùi Văn Nam đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực của lực lượng Công an Bình Thuận trong thời gian qua, nhất là việc đã xử lý kịp thời các vụ việc phức tạp và nhanh chóng ổn định tình hình an ninh trật tự.

Trước những diễn biến của tình hình thế giới, khu vực và trong nước có ảnh hưởng đến công tác đảm bảo an ninh trật tự, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Công an Bình Thuận phải tập trung làm tốt công tác ổn định và giữ vững tình hình an ninh trật tự tại địa phương, không để xảy ra những vụ việc phức tạp về an ninh trật tự; tập trung đấu tranh, điều tra làm rõ và đưa ra xử lý các đối tượng cầm đầu, cốt cán trong các vụ gây rối vừa qua. Bên cạnh đó, phải làm tốt công tác nghiệp vụ, bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng điểm và tăng cường công tác dân vận để phối hợp tham gia xây dựng hệ thống chính trị tại cơ sở vững mạnh…. Chú trọng triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án kiện toàn tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả; làm tốt công tác hậu cần – kỹ thuật, thực hiện tốt chế độ thông tin báo cáo và công tác chỉ huy./.

THÀNH LONG

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: