Tìm kiếm

Liên Kết Website


Hung thủ giết người tàn bạo lộ diện
Thứ 3, 30 Tháng 12 2008 20:33

Sau thời gian theo dõi, nằm vùng để điều tra quyết tìm ra hung thủ đã gây ra vụ thảm sát hai vợ chồng ông Bùi Văn Mãi, sinh năm 1925 và bà Lê Thị Nguyên, sinh năm 1933 trú tại thôn Hiệp Nhơn, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Vụ án gây đã làm xôn xao dư luận dữ dội nhưng những manh mối mà cơ quan Công an thu được tại hiện trường chỉ là những dấu chân trên nền gạch bông không rõ của hai đối tượng để lại. Với tinh thần quyết tâm không để đối tượng gây án nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, phòng PC14 Công an tỉnh Bình Thuận đã cử trinh sát đặc nhiệm túc trực điều tra và vào khoảng 14 giờ ngày 14/12/2008,  đã có đủ căn cứ, bằng chứng xác định tên Trần Văn Bơ, sinh năm 1990 thường trú tại thôn Hiệp Nhơn, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, chính đối tượng đã gây ra vụ giết người dã man trên. Qua đấu tranh khai thác ngoài tên Trần Văn Bơ là hung thủ chính, cơ quan Công an tiếp tục bắt một đối tượng khác tên Trần Bá Thạo, sinh năm 1989 cùng trú tại thôn Hiệp Nhơn, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam đã cùng Bơ thực hiên hành vi giết người, cướp tài sản.

Tại cơ quan Công an hai đối tượng khai nhận vào 13 giờ ngày 23/11/2008, tên Trần Văn Bơ đến nhà tên Trần Bá Thạo rủ nhau đi bắt rắn, bắn chim. Sau đó, Bơ và Thạo đi ngang qua nhà vợ chồng ông Mại và bà Nguyên chỉ ở một mình, Trần Văn Bơ đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Khoảng 18 giờ cùng ngày tên Bơ xuống nhà tên Thạo và tổ chức nhậu lúc đó có thêm em trai tên Thạo, tên là Thương, nhậu xong Bơ bàn với Thạo dùng khăn bịt mặt để vào nhà vợ chồng ông Mãi trộm cắp tài sản. Sau đó, tên Bơ chạy về nhà lấy khẩu trang bịt mặt và hẹn với Thạo gặp nhau tại bờ ao nhà vợ chồng ông Mãi. Tới khoảng 18 giờ 30 tên Bơ và Thạo nấp ở vườn thanh long theo dõi hai vợ chồng ông Mãi, lợi dụng lúc ông Mãi đang rọi đèn để bà Nguyên xách nước tắm cả hai lẻn vào trong nhà bằng cửa sau, nấp sẵn trong nhà chờ hành động. Trước khi bước vào nhà Bơ phát hiện một con dao để ở cửa nên đã cầm theo. Khi ông Mãi lên nhà ngồi ghế xem tivi thì phát hiện kẻ lạ đột nhập liền la lên, đúng lúc đó tên sát nhân Trần Văn Bơ cầm dao chém nhiều nhát lên người ông Mãi khiến ông nằm bất động trên ghế, ở trong nhà tắm bà Nguyên nghe tiếng ông Mãi la, mở cửa chạy ra thì tên Bơ đuổi chém liên tiếp khiến bà Nguyên chết ngay tại trước cửa nhà tắm. Tên Bơ quay trở lại thấy ông Mãi chưa chết hắn tiếp tục dùng dao chém đến chết. Sau khi chém chết hai vợ chồng ông Mãi, Bơ cùng với Trần Bá Thạo lục tủ để tìm tài sản. Cả hai tìm thấy một cái bóp bên trong có 400.000đ  chúng chạy ra ngoài chia nhau, mỗi tên 200.000đ, gây án xong ai về nhà người đó. Tên Bơ về tắm rửa, giặt  quần áo dính máu và dấu khẩu trang bịt mặt tại gốc thanh long gần nhà rồi đi ngủ. Ngày hôm sau khi cơ quan Công an xuống khám nghiệm hiện trường tên sát nhân mặt người dạ thú còn thản nhiên đến xem như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Sau gây án một ngày tên Trần Văn Bơ bỏ vào Bà Rịa – Vũng Tàu chơi, tên Trần Bá Thạo vẫn ở tại địa phương.

Người dân địa phương rất vui mừng vì hung thủ gây ra vụ giết người thê thảm đã bị đưa ra ánh sáng. Nhìn gương mặt thất thần của hai đối tượng chắc chắn những bậc cha mẹ của họ không tránh khỏi sự đau sót. Hiện phòng PC14 Công an Bình Thuận đang hoàn tất hồ sơ để tên Trần Văn Bơ và Trần Bá Thạo xử lý trước pháp luật.

 

THANH KỶ - TIẾN CÔNG
Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: