Tìm kiếm

Liên Kết Website


Bắt đối tượng trộm cắp xe máy sau khi trốn Trung tâm cai nghiện
Thứ 4, 21 Tháng 10 2020 13:54

Sau khi bị bắt, Nguyễn Ngọc Lợi, sinh năm 2000, thường trú tại huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận đã khai nhận vừa trốn khỏi Trung tâm cai nghiện và thực hiện 01 vụ trộm xe máy tại huyện Hàm Tân. Trong lúc tuần tra trên địa bàn thành phố Phan Thiết, lực lượng Cảnh sát 113 Công an Bình Thuận phát hiện 3 thanh niên đi chung một xe máy biểu hiện nghi vấn, khi kiểm tra phương tiện thì 2 trong 3 đối tượng đã bỏ trốn, nên Cảnh sát 113 tạm giữ đối tượng còn lại và giao cho Công an phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết để điều tra.

Đối tượng bị bắt là Nguyễn Ngọc Lợi khai nhận cùng 02 người bạn tên Danh, ở tỉnh Đồng Nai và Lợi ở tỉnh Khánh Hòa vừa trốn khỏi một Trung tâm cai nghiện ma túy tại tỉnh Vĩnh Long. Khi trốn về đến huyện Hàm Tân thì trộm xe máy biển số 86Z1: 9161 tại một công trình đang thi công ven Quốc lộ 1A khu vực giáp ranh với tỉnh Đồng Nai, sau đó cả 3 đối tượng đi chung xe máy vừa trộm được đến thành phố Phan Thiết thì bị phát hiện bắt giữ.

Công an phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết đã hoàn tất hồ sơ và bàn giao đối tượng cùng với tang vật của vụ án cho Công an huyện Hàm Tân tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.

 

Hoàng Phương

 

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: