Tìm kiếm

Liên Kết Website


Phát hiện 02 khẩu súng trong vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy
Thứ 5, 03 Tháng 9 2020 07:27

Trần Ngọc Quốc Tuấn, sinh năm 1982, thường trú tại thị trấn Thuận Nam vừa bị Công an huyện Hàm Thuận Nam khởi tố bắt tạm giam để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Khám xét nơi ở, phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép 02 khẩu súng và 53 viên đạn.

Trần Ngọc Quốc Tuấn là đối tượng nghiện ma túy, đã có 01 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Thời gian gần đây, đối tượng Tuấn tiếp tục tái phạm và Cơ quan Công an đã có tài liệu chứng cứ về hành vi vi phạm của đối tượng này. Không để đối tượng tiếp tục phạm tội, Công an huyện Hàm Thuận Nam đã thực hiện lệnh bắt và tiến hành khám xét nơi ở của Trần Ngọc Quốc Tuấn, phát hiện và thu giữ 02 khẩu súng loại Rulo, 53 viên đạn và 02 viên ma túy tổng.

Khi hỏi về nguồn gốc của 02 khẩu súng và số lượng đạn đã bị thu giữ, đối tượng Tuấn khai là mua từ một người không rõ họ, tên trên mạng xã hội.Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Nam đang tiến hành giám định 02 khẩu súng và số lượng đạn vừa nêu, đồng thời khẩn trương điều tra để làm rõ hành vi vi phạm của Trần Ngọc Quốc Tuấn và những đối tượng có liên quan trong vụ án này./.

 

Hoàng Phương

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: