Tìm kiếm

Liên Kết Website


“Đảng ủy Công an huyện Bắc Bình tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trung tá Huỳnh Văn Đặng, Bí thư Chi bộ, Đội trưởng đội Xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc”
Thứ 3, 01 Tháng 9 2020 10:20

Sáng ngày 01/9/2020, Đảng ủy Công an huyện Bắc Bình long trọng tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trung tá Huỳnh Văn Đặng, Bí thư Chi bộ, Đội trưởng đội Xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đến dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Huỳnh Ngọc Liêm, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện cùng tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo, Chỉ huy và toàn thể cán bộ, đảng viên Công an huyện.

Đồng chí Trung tá Huỳnh Văn Đặng sinh ngày 11/5/1966, vào ngành ngày 10/6/1983 và được bố trí công tác tại Công an huyện Bắc Bình. Ngày 14/4/1990 đồng chí Huỳnh Văn Đặng được kết nạp vào Đảng tại Chi bộ xã Hải Ninh (nay là Đảng bộ xã Hải Ninh). Trải qua 37 năm trong ngành và 30 năm được bước chân vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Huỳnh Văn Đặng đã công tác ở nhiều đơn vị với cương vị, chức vụ khác nhau và ở đơn vị nào đồng chí Đặng cũng luôn đi đầu gương mẫu trong công tác, sinh hoạt và hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương, đồng thời cũng góp phần vào việc xây dựng Đảng bộ Công an huyện Bắc Bình trong sạch vững mạnh trong những năm qua.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Bắc Bình, đồng chí Thượng tá Huỳnh Ngọc Liêm, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trung tá Huỳnh Văn Đặng, đồng thời ghi nhận những cống hiến của đồng chí trong công tác cũng như trong việc xây dựng Đảng và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục đóng góp tài năng, trí tuệ của mình để cùng chi, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó. Thường xuyên gương mẫu thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ noi gương tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu của Đảng cộng sản Việt Nam, góp phần thiết thực vào công tác xây dựng Đảng bộ Công an huyện trong sạch vững mạnh trong những năm tiếp theo.


đồng chí Thượng tá Huỳnh Ngọc Liêm, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện
trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trung tá Huỳnh Văn Đặng

Cùng ngày, Công an huyện Bắc Bình cũng tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định hưởng chế độ hưu chí cho đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Chiện, nguyên Trưởng Công an thị trấn Lương Sơn và Trung tá Nguyễn Hoàng Đồng, nguyên cán bộ đội THAHS-HTTP Công an huyện Bắc Bình.


Lãnh đạo, Chỉ huy chụp ảnh kỷ niệm với  đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Chiện
và đồng chí Trung tá Nguyễn Hoàng Đồng

 

Bão Vũ.

 

 

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: