Tìm kiếm

Liên Kết Website


Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc: TRI ÂN MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG VÀ GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ
Thứ 5, 30 Tháng 7 2020 08:50

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), trong 02 ngày 23-24/7/2020, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ - Công an tỉnh Bình Thuận đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho gia đình thân nhân liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng và thương binh từng công tác trong lực lượng Công an xã tại các huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam và Tánh Linh.

Lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ đơn vị đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Sâm, 95 tuổi, có hai con là liệt sỹ tại xã Hàm Chính (Hàm Thuận Bắc); mẹ Từ Thị Đinh, 100 tuổi ở thị trấn Phú Long (Hàm Thuận Bắc); mẹ Trần Thị Nhị, 100 tuổi ở xã Hàm Đức (Hàm Thuận Bắc) và bà Hồ Thị Mai có chồng là Liệt sĩ ở xã Thuận Hòa (Hàm Thuận Bắc) và bản thân bà cũng là chiến sĩ cách mạng bị địch bắt, tù đày tại Phú Quốc. Trong không khí thân mật và ấm áp nghĩa tình, lãnh đạo và cán bộ đơn vị đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe và trao quà cho các Mẹ.

Ghi nhận sự đóng góp của lực lượng Công an xã bán chuyên trách, Bảo vệ dân phố và các tổ chức quần chúng làm công tác đảm bảo ANTT ở địa phương. Lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ đơn vị cũng đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 07/07 trường hợp Công an xã là Thương binh trên địa bàn toàn tỉnh và thân nhân gia đình liệt sĩ Phan Hùng Anh nguyên là thành viên Bảo vệ dân phố thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc. Mặc dù nhiều đồng chí thương binh đã chuyển sang công tác khác nhưng vẫn luôn quan tâm tham gia đóng góp ý kiến xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh và tích cực phối hợp làm tốt công tác đảm bảo ANTT ở địa bàn cơ sở.

Đây là hoạt động ý nghĩa được thực hiện nhằm tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình thương binh, liệt sĩ đã có đóng góp máu xương cho sự nghiệp gìn giữ ANTT. Qua đó, cũng để giáo dục cán bộ chiến sỹ, nhất là cán bộ trẻ về truyền thống cách mạng, từ đó tích cực tham gia các hoạt động tình nghĩa, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” trong mỗi cán bộ chiến sỹ./.

(Thăm mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Thị Sâm)

(Thăm mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nhị)

(Thăm thân nhân gia đình Liệt sĩ Phan Hùng Anh)

(Thăm Thương binh Ức Xuân Triệu – Công an viên xã Phan Hòa, Bắc Bình)

(Thăm Thương binh Lê Hoài Thương, hiện là Công chức xã Thuận Quý, Hàm Thuận Nam)

Quang Nam – Chấn Liêm

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: