Tìm kiếm

Liên Kết Website


Triệt phá sòng bạc quý bà
Thứ 3, 19 Tháng 5 2020 09:38

Một sòng bạc “quý bà” có quy mô lớn vừa bị Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận triệt phá thành công, sau nhiều ngày  theo dõi nắm tình hình.

Vào lúc 15 giờ, ngày 14/5/2020 Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận bất ngờ bao vây tụ điểm đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền, bắt quả tang 24 đối tượng, trong đó có 21 phụ nữ, có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tỉnh Phú Yên, thành phố Hồ chí Minh và một số người có hộ khẩu thường trú tại địa phương đang tham gia đánh bạc tại khu vực bãi đất trống gần nhà ông Nguyễn Văn Cư đã bỏ hoang tại thôn Thắng Hòa, xã Hàm Thắng.

Tại hiện trường, Công an huyện Hàm Thuận Bắc thu giữ trên 40 triệu đồng tiền mặt, 24 điện thoại di động, 05 xe mô tô, 25 chiếc ghế nhựa, 01 máy bộ đàm, lều bạt và các dụng cụ dùng để xóc đĩa.Đối tượng Lê Văn Qúy, sinh năm 1996 và Trần Ngọc Khánh, sinh năm 1998 cùng thường trú tại xã Hàm Thắng là những đối tượng tổ chức xóc đĩa tại khu vực này nhiều ngày và lôi kéo hàng chục người tham gia, trong đó có nhiều phụ nữ.

Lê Văn Qúy khai, giao cho Khánh làm nhiệm vụ quản lý việc đặt tiền của các người chơi bạc trong sòng, đồng thời giao 07 bộ đàm cho 07 đối tượng khác làm nhiệm vụ cảnh giới tại các ngã đường đi vào khu vực đánh bạc.

Hiện Công an huyện Hàm Thuận Bắc đang tập trung lấy lời khai các đối tượng,hoàn tất hồ sơ để đề nghị xử lý theo quy định của pháp luật./.

 

 

Hoàng Phương

 

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: