Tìm kiếm

Liên Kết Website


Triệt phá 1 tụ điểm thường xuyên tổ chức sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy
Thứ 5, 06 Tháng 2 2020 16:48

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận vừa triệt phá thành công 1 tụ điểm thường xuyên tổ chức sử dụng ma và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, đơn vị chức năng đã phối hợp với Công an phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Nam, sinh năm 1992, thường trú ở khu phố 15, phường Mũi Né đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu được là 01 ống nhựa, bên trong có chất bột màu trắng mà Nguyễn Văn Nam khai nhận là heroin mua từ một đối tượng tên là Vinh với giá 100.000đ

Xác định được lai lịch, chỗ ở của đối tượng tên Vinh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Phan Thiết tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở, tại đây, phát hiện, bắt quả tang các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Vinh, sinh năm 1989, Nguyễn Văn Ba, sinh năm 1988 cùng thường trú ở khu phố 4, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết và Đào Thị Thắm, sinh năm 2000, thường trú ở xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc đang sử dụng trái phép chất ma túy; tang vật thu giữ tại nhà gồm 150 đoạn ống nhựa có chứa chất bột màu trắng, 9 gói nylong có chứa tinh thể màu trắng, một bộ dụng cụ tự chế để sử dụng ma túy, 1.300.000đ và một số vật dụng có liên quan.

Số tang vật thu được đối tượng khai đó là Heroin và ma túy đá, được mua từ một người không rõ lai lịch ở thị xã Lagi với giá 12 triệu đồng, để sử dụng và phân nhỏ, lẻ đem bán cho các con nghiện. Được biết, đây là địa điểm mà các con nghiện thường xuyên tập trung để sử dụng và tổ chức mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Phan Thiết đang hoàn tất hồ sơ, sớm đưa các đối tượng ra xử lý nghiêm trước pháp luật./.

 

Thực hiện: Thu Hà

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: