Tìm kiếm

Liên Kết Website


Đắk Nông Nhóm thanh niên bắt cóc, giam giữ con nợ để đòi tiền giúp bạn
Thứ 5, 31 Tháng 10 2019 14:15

Dân trí Ngày 30/10, thông tin từ Công an huyện Cư Jút (Đắk Nông) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Viết Thái (SN 1991, trú huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk). Thái bị Công an huyện Cư Jút truy nã về tội bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, anh Nguyễn Ninh Hải (xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút) có nợ tiền người quen của Trần Minh Tâm (trú huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk). Sau đó, người này nhờ Tâm đòi hộ tiền từ anh Hải.

Chiều 7/10/2018, Tâm rủ Trần Văn Trường, Nguyễn Thanh Dương và Nguyễn Viết Thái xuống xã Tâm Thắng nơi anh Hải đang làm việc để tìm anh Hải đòi nợ.

Nhóm thanh niên bắt cóc, giam giữ con nợ để đòi tiền giúp bạn - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Đối tượng Thái tại cơ quan công an

Trước khi đi, cả nhóm thống nhất, nếu anh Hải không có tiền trả nợ sẽ đưa về tỉnh Đắk Lắk để yêu cầu người nhà của Hải phải mang tiền lên trả nợ thay.

Khi đến nơi, do anh Hải không có tiền nên các đối tượng đã bắt anh Hải cùng với anh Hoàng Đức Anh (người làm cùng với anh Hải) đưa về một phòng trọ ở đường Nguyễn Khuyến, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Sau đó, nhóm này gọi điện thoại cho người nhà của anh Hải yêu cầu đến điểm hẹn để trả tiền.

Biết tin, gia đình hai nạn nhân đã trình báo với cơ quan công an. Công an huyện Cư Jút đã giải cứu an toàn cho 2 nạn nhân và bắt giữ Tâm và Trường, riêng Thái và Dương đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan công an đã ra quyết định truy nã đối với 2 đối tượng trên về tội bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Dương Phong

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: