Tìm kiếm

Liên Kết Website


Nghệ An Điều tra người lạ đánh đập dã man một phụ nữ trong đêm
Thứ 5, 31 Tháng 10 2019 14:13

Dân trí Phát hiện người phụ nữ ngồi ven đường với nhiều vết thương trên cơ thể, vùng kín bị chảy máu, người dân đã báo lên cơ quan chức năng và đưa nạn nhân đi kiểm tra tại bệnh viện.

Ngày 30/10, Công an thị trấn Nam Đàn (huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, hiện đơn vị này đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc một phụ nữ bị đánh đập dã man trên địa bàn thị trấn này.

Trước đó vào khoảng 21h ngày 29/10, người đi đường phát hiện một phụ nữ ngồi ở ven đường cạnh khu vực chợ Sa Nam (thị trấn Nam Đàn) bị nhiều vết thương ở tay, mặt, chân, vùng kín bị chảy máu nhiều.

Điều tra người lạ đánh đập dã man một phụ nữ trong đêm - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Bà M. được người dân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Người dân tiếp cận hỏi thăm nhưng người phụ nữ này hoảng sợ, không nói gì. Người dân sau đó đã chụp ảnh nạn nhân đăng lên mạng xã hội tìm kiếm người thân và nhờ giúp đỡ, đồng thời đưa nạn nhân đến bệnh viện thăm khám sức khỏe.

Sự việc sau đó cũng được người dân báo lên cơ quan công an. Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định người phụ nữ này là Nguyễn Thị M. (trú xã Nhân Sơn, Đô Lương, Nghệ An).

Điều tra người lạ đánh đập dã man một phụ nữ trong đêm - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Qua thăm khám, bà M. bị người lạ đánh gãy răng, chân bầm, vùng kín chảy máu nhiều.

Sau khi liên hệ về địa phương, người thân của người phụ nữ này đã đến bệnh viện chăm sóc và làm việc với cơ quan chức năng.

"Qua làm việc ban đầu thì người này bị kẻ lạ dùng hung khí đánh. Nạn nhân bị gãy răng, tay và chân bị đánh bầm. Vùng kín cũng bị đánh chảy nhiều máu.

Người này đang hoảng sợ nên chưa nói được gì nhiều. Hiện cơ quan công an đang vào cuộc truy tìm người đã đánh nạn nhân này", một lãnh đạo Công an thị trấn Nam Đàn nói.

Hiện sự việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Nguyễn Duy

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: