Tìm kiếm

Liên Kết Website


Bình Thuận: Đã bắt được người chồng đánh đập tàn bạo vợ đang mang thai 7 tháng
Thứ 7, 31 Tháng 8 2019 21:28

Dân trí Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tánh Linh (tỉnh Bình Thuận) cho biết đã tìm ra và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với bị can Huỳnh Ngọc An (26 tuổi, ngụ thôn 2, xã Huy Khiêm, huyện Tánh Linh). 

Trước đó, vào sáng ngày 29/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tánh Linh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Huỳnh Ngọc An về tội cố ý gây thương tích. An là đối tượng đã nhiều lần đánh đập tàn nhẫn người vợ đang mang thai 7 tháng tuổi gây thương tích nặng nề cho chị này.

Tuy nhiên, khi cơ quan công an ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can thì An đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Ngay trong ngày, Công an huyện Tánh Linh đã tổ chức truy tìm và phát hiện An đang lẩn trốn ở khu vực huyện Đức Linh, cách nhà khoảng 20km.

Ngay sau đó, lúc 16h30 ngày 29/8, Công an huyện Tánh Linh đã tổ chức bắt giữ, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Huỳnh Ngọc An về tội cố ý gây thương tích.

Đã bắt được người chồng đánh đập tàn bạo vợ đang mang thai 7 tháng - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Đối tượng Huỳnh Ngọc An

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, chị M. (31 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) vào đầu năm 2018 gặp và yêu Huỳnh Ngọc An. Do đã lỡ duyên một lần, chị M. không được gia đình đồng ý cho kết hôn với người trẻ tuổi hơn. Sau đó chị M. đã trốn nhà ra Bình Thuận sống như vợ chồng với Huỳnh Ngọc An mà không đăng ký kết hôn.

Khoảng 22h30 ngày 16/8, Huỳnh Ngọc An đi nhậu về thấy chị M. đang nằm ngủ liền chửi rủa. Sợ bị chồng đánh, chị M. bỏ ra nhà sau thì An dùng cây gỗ dài khoảng 80cm đánh đập tàn nhẫn lên đầu, tay, chân chị. Khi chị M. bỏ chạy thì An dùng dao đuổi theo chém liên tiếp vào người vô cùng tàn độc.

Tuy nhiên, gia đình An và hàng xóm đều không dám can ngăn. Khi phát hiện chị M. hôn mê, hàng xóm đã gây áp lực nên gia đình An mới đưa nạn nhân đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) cấp cứu vào ngày 17/8.

2 ngày sau, An lên thăm chị M. và yêu cầu chị phải xuất viện về khi vết thương chưa lành hẳn. Giấy xuất viện của chị thể hiện: bệnh nhân bị chấn thương đầu, vỡ nền sọ (gãy xoang sàng hai bên); cả tay trái và phải bị gãy xương trụ, xương quay, xương mác; gãy nhiều xương ngón tay ở bàn tay trái… Đặc biệt, nạn nhân bị hành hung khi đang có thai khoảng 26 tuần.

Mặc dù vợ đang thương tích đầy mình nhưng khi về đến nhà, An buộc chị M. phải vào bếp nấu cơm. Khi vợ khóc lóc năn nỉ do hai tay và một chân còn băng bột, rất đau đớn nên không thể nấu ăn thì An tiếp tục dùng cây đánh vợ thêm lần nữa. Phải đến khi An bỏ đi nhậu thì hàng xóm mới dám sang đưa chị M. đi cấp cứu.

Trúc Hà

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: