Tìm kiếm

Liên Kết Website


Nghi án đổ xăng đốt nhà khiến 5 người nhập viện
Thứ 4, 31 Tháng 7 2019 12:35

Dân trí Thông tin bước đầu, thời điểm trước khi xảy ra cháy có một người đàn ông ở tầng 1 của căn nhà, sau đó người này đổ xăng rồi châm lửa đốt gây ra vụ hỏa hoạn. Khi đám cháy bùng lên, người này vội thoát ra ngoài.

Nghi án đổ xăng đốt nhà khiến 5 người nhập viện - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Phía trong ngôi nhà bị cháy.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 12h ngày 30/7, người dân trên đường Bùi Dương Lịch, phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An bất ngờ phát hiện khói lửa bốc lên từ một ngôi nhà hai tầng tại đây. Thời điểm xảy ra vụ việc, trên tầng 2 của căn nhà có 5 người (đều là nữ, từ 6 đến 65 tuổi) bị ngọn lửa bao vây không thể thoát ra ngoài.

Nghi án đổ xăng đốt nhà khiến 5 người nhập viện - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Chị Tr. chủ nhân ngôi nhà được điều trị tại bệnh viện.

Ngay sau đó, hàng xóm đã hô hoán, chạy sang dập lửa. Một lúc sau đám cháy được khống chế thành công trước khi xe cứu hỏa tiếp cận. Cả 5 nạn nhân được chuyển tới Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu. Trong số này chị Tr. (SN 1984) là chủ nhà bị suy hô hấp, đa chấn thương, bỏng ở tay, chân. Hai con gái của chị Tr. cùng hai người khác trong tình trạng ngạt khí, mặt đỏ, đau rát đường thở và hoảng loạn. Hiện tất cả các nạn nhân đều đã qua cơn nguy kịch.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Quán Bàu, Công an TP Vinh, Nghệ An nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Nghi án đổ xăng đốt nhà khiến 5 người nhập viện - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Thông tin bước đầu, thời điểm trước khi xảy ra cháy có một người đàn ông ở tầng 1 của căn nhà, sau đó người này đổ xăng rồi châm lửa đốt gây ra vụ hỏa hoạn. Khi đám cháy bùng lên, người này vội thoát ra ngoài.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Phê

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: