Tìm kiếm

Liên Kết Website


Công an làm việc với người chồng đánh vợ đang mang thai vì "tội" mua hàng qua mạng
Thứ 4, 31 Tháng 7 2019 12:34

Dân trí Từ việc vợ mua đôi giày qua mạng, giữa hai vợ chồng T.A. xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc tức giận, T.A. đã đánh vợ dù chị này đang mang thai ở tháng thứ 8. Câu chuyện sau đó được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 30/7, trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Lộc – Chủ tịch UBND xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa, Nghệ An - xác nhận sự việc trên xảy ra trên địa bàn. Theo bà Lộc, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, Ban công an xã đã tiến hành triệu tập người chồng V.T.A. (trú tại xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa) đến trụ sở để làm rõ về hành vi đánh vợ.

Công an làm việc với người chồng đánh vợ đang mang thai vì tội mua hàng qua mạng - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Hình ảnh chị T. với nhiều thương tích được chia sẻ trên mạng xã hội vào tối ngày 29/7.

Mới đây, câu chuyện về một người phụ nữ đang mang thai sắp đến ngày sinh nở vẫn bị chồng đánh đập gây ra nhiều thương tích, được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, do người vợ (tên T.) bị hỏng giày nên có nhờ em gái đặt mua giúp một đôi giày trên mạng với giá 135.000 đồng.

Vì bản thân đang mang thai, không làm ra tiền và đang sống cùng gia đình chồng nên chị T. nói dối rằng đôi giày do em gái tặng. Tuy nhiên, mẹ chồng chị T. đã lục bao rác và biết con dâu mua giày trên mạng.

Khi nghe lời kể của mẹ, chồng chị T. tên T.A đã lấy dao chặt hết giày dép, xé đồ, đánh đập vợ, bất chấp việc chị T. đang mang thai ở tháng thứ 8.

Sự việc chỉ dừng lại khi bố chồng chị T. thuê taxi đưa con dâu về ngoại.

Sau khi câu chuyện trên được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hành vi của người chồng.

Công an làm việc với người chồng đánh vợ đang mang thai vì tội mua hàng qua mạng - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Vết thương trên cánh tay chị T. do bị chồng đánh.

Trao đổi về vụ việc, bà Nguyễn Thị Lộc cho biết: "Chúng tôi đã làm việc với hai bên gia đình nội ngoại. Anh T.A rất ân hận vì việc đã xảy ra. Gia đình chồng đã sang nhà thông gia để xin lỗi. Công an xã cũng đã điện thoại cho chị T. hỏi thăm và biết sức khỏe của chị vẫn ổn định".

Nguyễn Phê

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: