Đắk Lắk: Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, một người bị đâm trọng thương
Thứ 2, 26 Tháng 11 2018 09:11

Ngay tại ngã tư đường, hai nhóm thanh niên đã dùng mũ bảo hiểm, mã tấu và dao lao vào đánh nhau khiến một thanh niên bị đâm gục xuống tại chỗ, được đưa đi cấp cứu ngay trong đêm.

Sáng 26/11, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên làm một người bị đâm.

Hai nhóm thanh niên đánh, chém nhau loạn xạ giữa đường phố (ảnh cắt từ clip)
Hai nhóm thanh niên đánh, chém nhau loạn xạ giữa đường phố (ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin ban đầu, vào tối 25/11, một nhóm thanh niên gồm 5 người, trong có có một thanh niên tên Nhân tổ chức ăn nhậu, đi hát karaoke. Sau đó, đến khuya cùng ngày nhóm này tiếp tục ghé vào một quán ốc tại ngã đường Nơ Trang Long - Lý Thường Kiệt (TP.Buôn Ma Thuột) thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác.

Lúc này, nhóm của Nhân dùng mũ bảo hiểm phang vào đầu nhóm thanh niên kia; còn nhóm còn lại mang sẵn theo dao, mã tấu xông tới chém nhau loạn xạ ngay tại ngã tư đường.

Một thanh niên bị đâm gục tại chỗ (ảnh cắt từ clip)
Một thanh niên bị đâm gục tại chỗ (ảnh cắt từ clip)

Vụ hỗn chiến đã làm nhiều đối tượng bị thương, trong đó Nhân bị đâm 1 nhát vào người khiến gục xuống tại chỗ và được đưa đi cấp cứu. Sau khi đâm Nhân, nhóm thanh niên này đã lập tức lên xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, lực lượng công an TP Buôn Ma Thuột đã có mặt tại hiện trường, mời nhóm của Nhân về trụ sở công an để làm việc.

Lực lượng chức năng hiện đang tiến hành truy bắt các đối tượng trong nhóm còn lại để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến.

Theo Thúy Diễm (Báo Dân Trí)

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: