Xe tải húc đuôi xe khách, 2 người tử vong tại chỗ
Thứ 3, 29 Tháng 5 2018 09:09

Dân trí Chiếc ô tô tải chở sắt đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, hướng về Hà Nội thì bất ngờ đâm vào đuôi xe khách. Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại chỗ, 6 người bị thương.

 

Vụ tai nạn khiến 2 người chết tại chỗ cùng 6 người khác bị thương (Ảnh: Nguyễn Phi Sơn)
Vụ tai nạn khiến 2 người chết tại chỗ cùng 6 người khác bị thương (Ảnh: Nguyễn Phi Sơn)

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30' chiều 27/5, một chiếc ô tô tải (chưa rõ biển số) chở sắt lưu thông trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, chiều hướng về Hà Nội. Khi đến khu vực cầu vượt Đình Trám (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) thì bất ngờ đâm vào đuôi xe khách loại 16 chỗ, biển số 29B, cùng chiều. Va chạm khiến chiếc xe khách biến dạng, hư hỏng hoàn toàn, trên xe có người mắc kẹt.

Trao đổi với PV Dân trí, anh Nguyễn Phi Sơn, một nhân chứng có mặt tại hiện trường khi xảy ra vụ tai nạn, cho biết, hiện tại anh vẫn chưa khỏi bàng hoàng sau vụ tai nạn quá bất ngờ.

"Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, tôi cùng với 5 người bạn của mình đang vẫy xe để đi Hà Nội. Khi đó chiếc xe khách 16 chỗ đang di chuyển đến gần tới chỗ bọn tôi đứng, nhưng vì trên xe đã hết chỗ mà chúng tôi có tận 6 người nên nhóm chúng tôi quyết định không lên xe. Ngay sau đó, bất ngờ một chiếc xe tải lao từ phía sau tới, đâm sầm vào phần đuôi xe khách làm tung cánh cửa của xe khách trúng 1 người bạn của tôi và 1 chị nữa ở trên xe. Khi đó bọn tôi đang đứng cạnh chiếc xe khách. Tình huống xảy ra quá nhanh khiến cho chúng tôi không ai xử lý kịp" - anh Sơn kể lại.

 

Chiếc xe tải bị hư hỏng nặng phần đầu sau vụ va chạm với xe khách.
Chiếc xe tải bị hư hỏng nặng phần đầu sau vụ va chạm với xe khách.

 

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, trao đổi với PV, lãnh đạo phòng CSGT (Công an tỉnh Bắc Giang) xác nhận và cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn trên xe khách 16 chỗ có 8 người, 2 người tử vong. Danh tính các nạn nhân tử vong là Nguyễn Văn Khánh (29 tuổi, quê Hưng Yên) và Lò Văn Thu (35 tuổi, quê Điện Biên). 6 người còn lại bị thương, không nguy hiểm đến tính mạng.

"Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Phòng CSGT (Công an tỉnh Bắc Giang) đã phối hợp với các lực lượng chức năng đến khám nghiệm hiện trường, tổ chức đưa nạn nhân bị thương vào bệnh viện cấp cứu" - vị lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang thông tin.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Trần Thanh

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: