Tìm kiếm

Liên Kết Website


cơ sở gas Nguyên Hương cố tình vi phạm quy định an toàn PCCC
Thứ 5, 10 Tháng 9 2009 21:41
          Theo phản ánh của các hộ dân, ngày 10/09/2009 Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Thuận đã kiểm tra đột xuất kho chứa gas của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Nguyên Hương tại 15/8 đường Lương Văn Năm, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết. Chủ doanh nghiệp là ông Nguyễn Ngọc Nguyên và bà Ung thị Thu Hương thường trú tại 38B đường Nguyễn Hội, thành phố Phan Thiết.
          Qua kiểm tra đã phát hiện cơ sở tồn chứa số lượng lớn chai chứa khí đốt hóa lỏng gồm: 855 bình gas loại 12kg và 11 bình gas loại 45kg (tương đương với 10,715 tấn gas), ngoài ra còn khoảng 1200 vỏ bình loại 12kg, 66 vỏ bình loại 45kg và các vật dụng, chất dễ cháy khác.
          Đây là kho chứa gas không đáp ứng được các điều kiện an toàn về mặt PCCC, Phòng Cảnh sát PCCC đã ra quyết định đình chỉ hoạt động vào tháng 07/2008. Tuy nhiên, đến nay doanh nghiệp lại tiếp tục sử dụng địa điểm trên để tồn chứa bình gas đã gây nhiều bức xúc với các hộ dân ở xung quanh.
          Hành vi cố tình vi phạm quy định về PCCC của Công ty TNHH thương mại dịch vụ Nguyên Hương có thể bị sử phạt hành chính với mức phạt tối đa là 5 triệu đồng được quy định tại điểm c điều 10 Nghị định 123/2005/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực PCCC đồng thời buộc di chuyển bình gas đến địa điểm đảm bảo an toàn theo quy định.


Số lượng bình tồn chứa rất nhiều

 

Tiêu lệnh, nội quy bị công vênh, che lấp

                                                             Cửa thoát nạn bị bịt kín
                                                                              Huy Thông - PC23
Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: