Tìm kiếm

Liên Kết Website


Mẹ kế giết con chồng
Thứ 4, 09 Tháng 9 2009 03:25
LĐĐT) - Cơ quan điều tra huyện Sìn Hồ (Lai Châu) đã làm rõ và bắt được người mẹ kế giết chết rồi giấu xác con chồng. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn trong gia đình đã khiến thị ra tay sát hại con chồng để thỏa mãn sự ích kỷ của mình.

Ngày 5.9.2009, Đồn Công an Nậm Tăm (Công an huyện Sìn Hồ) nhận được tin báo cháu Tao Văn Kẻo (sinh năm 2001, trú tại bản Phiêng Chá, xã Nậm Tăm, huyện Sìn Hồ) bị mất tích từ ngày 2.9. Gia đình tổ chức tìm kiếm đến ngày 5.9 thì phát hiện xác cháu Kẻo tại khe suối Co Có ở cuối bản Phiêng Chá, xã Nậm Tăm với các dấu hiệu bị giết chết rồi giấu xác để phi tang.

Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Sìn Hồ phối hợp với các ngành chức năng khám nghiệm hiện trường, triển khai các biện pháp điều tra làm rõ vụ việc.

Đến tối 6.9.2009, Cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp Lò Thị Sòn (sinh năm 1979, trú tại xã Ma Quai, huyện Sìn Hồ) - là mẹ kế của cháu Kẻo - về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, Lò Thị Sòn đã thú nhận: Ngày 2.9.2009, Sòn rủ cháu Kẻo lên rừng rồi dùng dao quắm chém cháu Kẻo làm cháu chết ngay tại chỗ. Sau đó, thị đem giấu xác cháu Kẻo tại khe suối.

                                                                                                                                               T.H (Theo TTXVN)
 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: