TPHCM: Tạm giữ nhiều nghi can vụ hỗn chiến trong bệnh viện Hoàn Mỹ
Thứ 3, 31 Tháng 10 2017 21:43

Dân trí Khi đang ngồi chơi trước tiệm game bắn cá, Huy bị anh Thiện chửi bới và đuổi đi. Bực tức, Huy kéo đồng bọn đến đâm chém và “truy cùng giết tận” khiến anh Thiện tử vong.

 

Liên quan đến vụ hỗn chiến trong bệnh viện Hoàn Mỹ (phường 1, quận Phú Nhuận) khiến 1 người chết, nhiều người bị thương, thông tin từ Công an quận Phú Nhuận, TPHCM cho biết đang hoàn tất hồ sơ để chuyển giao vụ việc cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - Công an TPHCM để điều tra theo thẩm quyền.

Hiện công an đang tạm giữ nhiều đối tượng thuộc 2 nhóm để điều tra, xử lý về hành vi “giết người” và “cố ý gây thương tích”.

Công an khám nghiệm hiện trường
Công an khám nghiệm hiện trường

Bước đầu điều tra của công an xác định, khoảng 23h45’ đêm 27/10, anh Trần Ngọc Thiện (32 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) đi công việc về tiệm game của mình ở đường Hoàng Hoa Thám (phường 5, quận Phú Nhuận) thì thấy nhóm của Đỗ Hữu Quốc Huy (28 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TPHCM) đang tụ tập trước tiệm game nên anh Thiện chửi bới, dọa đánh. Lúc này nhóm của Huy có phản ứng lại dẫn đến cự cãi, sau đó nhóm của Huy bỏ đi.

Khoảng 30 phút sau (tức rạng sáng 28/10), nhóm của Huy mang theo hung khí quay lại, ập vào tiệm game bắn cá của anh Thiện tổ chức truy sát, trong đó các đối tượng nhắm vào anh Thiện để chém.

Mặc dù bị truy sát bất ngờ nhưng anh Thiện cùng 1 số người bạn cũng mang hung khí ra chống trả quyết liệt.

Sau khi gây án, nhóm của Huy rút khỏi hiện trường.

Anh Thiện bị thương tích nên được nhóm bạn đưa vào bệnh viện Hoàn Mỹ nằm trên đường Phan Xích Long (phường 1, quận Phú Nhuận) để cấp cứu.

Đáng nói là nhóm của Huy vẫn không buông tha, tiếp tục kéo đến khu cấp cứu của bệnh viện Hoàn Mỹ truy sát anh Thiện. Nhóm của anh Thiện cũng dùng hung khí chống trả.

Vụ hỗn chiến ngay trong phòng cấp cứu khiến các bệnh nhân và y bác sĩ tại đây 1 phen khiếp sợ.

Hung khí công an thu giữ
Hung khí công an thu giữ

Hậu quả của vụ hỗn chiến khiến anh Thiện bị đâm chém thương tích nặng, tử vong tại bệnh viện.

5 người khác thuộc 2 nhóm cũng bị thương tích, trong đó có 2 người bị nhẹ, còn 3 người bị nặng được bệnh viện Hoàn Mỹ sơ cấp cứu tại chỗ rồi chuyển qua điều trị tại bệnh viện Nhân dân Gia Định (quận Bình Thạnh) và tiếp tục được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an quận Phú Nhuận phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ nhiều hung khí được cả hai nhóm dùng để đánh nhau.

Từ lời khai những người liên quan, công an đã mời làm việc các đối tượng thuộc 2 nhóm và tạm giữ để điều tra.

Đình Thảo

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: