Tìm kiếm

Liên Kết Website


Nhức nhối nạn “mại dâm giá bèo” trên bãi biển
Thứ 3, 08 Tháng 9 2009 23:19
(Dân trí) - “Ưng em nào thì vào “đóng”, 70 nghìn một ca, rẻ như bèo ý mà...”, đó là những lời mời chào rất thô tục mà chúng tôi nhận được khi ghé thăm một số nhà hàng tại bãi biển Hòn Cau thuộc xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Tràn lan, công khai, “rẻ như bèo”

 

Bãi biển Diễn Hải với nắng gió, nước xanh, những bờ cát dài và những khu nhà hàng ven biển quả là một nơi hấp dẫn du khách trong những ngày hè oi bức. Cả một xóm ven biển là hàng loạt những hàng quán mọc lên san sát, đâu đâu cũng thấy những biển quảng cáo như đặc sản biển, cà phê hay karaoke...

 

Theo lời anh Trình T ở xã Diễn Hải thì hầu hết những quán này đều kinh doanh karaoke và gái mại dâm. “Ở đây nhiều “ghẹ” lắm”, anh T giới thiệu thản nhiên.Một gái bán hoa đang ngồi chờ khách.

 

Ghé thăm quán có tên Bẩy Hồng, quán được bố trí theo dạng nhà ống với 3 phòng nối tiếp nhau mà theo lời ông chủ là nơi nghỉ ngơi của “các em” và một phòng hát bên cạnh. Chúng tôi được ông chủ dẫn vào phòng hát, khá nhỏ và đơn giản với những ảnh treo tường không mấy thiện cảm.

 

Sau khi trò chuyện một lúc, ông chủ không ngần ngại “mời” chúng tôi: “Đứa nào ưng em nào thì vào “đóng” đi, hôm nay mấy em kia bận đi chợ xa chỉ có em L, vẫn còn đang ngủ trong nhà, nếu thích để tao điện mấy đứa kia về...”.

 

Cũng qua lời ông chủ tôi được biết “các em” ở đây làm việc có thể sáng trưa chiều tối tuỳ vào khách nhưng đông nhất vẫn là buổi tối, chính vì vậy sáng ra các em thường ngủ dậy muộn. Khi được hỏi về giá , ông chủ không ngần ngại nói thẳng “giá 70 nghìn một ca, rẻ như bèo ý mà...” .

 

Tiếp sau đó, chúng tôi ghé quán có tên Tâm Lương, ngay lập tức cũng được mời chào rất công khai. Quán cũng được bố trí 1 phòng hát và 3 phòng để “tiếp khách”, mỗi phòng chỉ nhỏ chừng 10m2, với một chiếc giường có chăn chiếu và một góc vệ sinh nho nhỏ. Vừa ngồi xuống ghế, chúng tôi được một cô tên N ăn mặc khá “mát mẻ” ra ngồi tiếp chuyện. Một lúc sau có tới 3 em khác cùng ra. Thấy chúng tôi có vẻ chưa ưng, ông chủ bèn rút điện thoại ra gọi và chỉ vài phút sau, một em khác cầm ô bước vào quán.

 

Thấy chúng tôi chưa chọn ngay, bà chủ sốt ruột nói luôn: “Ưng em nào thì vào “xoạc” đi, mới sáng sớm mà chần chừ mãi thế mấy em..”.
 
Những hình ảnh "gợi mở", "mời gọi" được treo đầy trong các phòng hát.

 

Có thể nói hoạt động mua bán dâm ở đây diễn ra rất công khai, dễ dàng, mặc cả như một món hàng ngoài chợ.

 

Nhiều “gái” chưa đến tuổi thành niên

 

Điều đáng nói ở đây là hầu hết các gái bán dâm đều còn quá trẻ, chỉ khoảng 22 tuổi trở xuống, thậm chí có nhiều em còn chưa tới tuổi thành niên.

 

Trò chuyện cùng ông chủ quán Bẩy Hồng, tôi được biết quán có “nuôi” 3 em, độ tuổi từ 17 đến 22, đặc biệt có em tên L, sinh năm 1992, theo lời kể của ông chủ là rất “đắt khách”. Hỏi chuyện L được biết em làm ở đây đã được 3 tháng, chỉ làm việc khi có yêu cầu của khách. Cũng như L, các em ở quán Tâm Lương cũng đều còn rất trẻ, hầu như đều thuộc thế hệ 9X. Một cô tên N cho biết cô sinh năm 1991, mỗi ngày tiếp khoảng 20 lượt khách, mỗi lượt cô nhận 30 nghìn đồng và thường phải làm đến 2 giờ sáng mới nghỉ.

 

 

Đa phần các cô gái làm nghề này cho biết họ làm giấu gia đình và khẳng định không thích thú gì với nghề “buôn hoa bán phấn” nhưng vì đã “chót” nên phải làm cho hết hợp đồng (!?).
 

Ông chủ quán tiết lộ: quán nào cũng kinh doanh loại hình "nhạy cảm" này.

 

Trong câu chuyện với chúng tôi, ông chủ quán Bẩy Hồng nói ở vùng này hầu như nhà nào cũng đều kinh doanh loại hình này cả. Chúng tôi thắc mắc tại sao hoạt động này lại diễn ra công khai như vậy, ông chỉ cười lấp lửng: đã có "bảo kê" hết rồi...

 
 
Chí Nam
Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: