Tìm kiếm

Liên Kết Website


Mâu thuẫn qua điện thoại, một công an bị chém dã man
Thứ 6, 04 Tháng 9 2009 23:31
(Dân trí) - Mâu thuẫn qua điện thoại, anh Nguyễn Văn Hùng (Công an viên thôn Tiền Phong, xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa) đã bị đối tượng Hoàng Thanh Bình chém gần đứt lìa đầu.
Tin từ Công an huyện Tuyên Hóa cho hay, khoảng 23h30 ngày 2/9, do mâu thuẫn cá nhân đối tượng Hoàng Thanh Bình (SN 1967, trú xã Lê Hóa - Tuyên Hóa) đã dùng rựa chém chết anh Nguyễn Văn Hùng (SN 1969).
 
 
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ án.
 
Sau khi gây án, Bình đã đến Công an huyện đầu thú kèm theo hung khí gây án là chiếc rựa. Theo lời khai ban đầu của Bình tại CQĐT thì khoảng 23 giờ, có một cuộc điện thoại gọi đến số máy của chị K.C (vợ Bình), nhưng khi chị C nhấc máy lên thì không có tiếng trả lời.
 
Bực tức, Bình đã gọi lại cho số vừa gọi đến thì gặp Nguyễn Văn Hùng, hai bên lời qua tiếng lại ít phút thì Hùng lấy xe máy chạy tới nhà Bình.
 
Tại đây, Bình đã dùng rựa đuổi chém Hùng sau khi hai bên “đấu khẩu”. Hùng bỏ chạy được khoảng 100m thì Bình bắt kịp, chém túi bụi đến khi Hùng gục xuống.
 
Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân Hùng bị chém với 9 vết thương khắp người, trong đó có một vết chém ở cổ khiến đầu gần như đứt lìa.
 
Hiện các cơ quan chức năng đang tạm giữ đối tượng Hoàng Thanh Bình để điều tra, làm rõ.
 
Tin, ảnh: Hoài Thương
Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: