Tìm kiếm

Liên Kết Website


Mới phục hồi nhân phẩm về lại đi bán dâm
Thứ 6, 04 Tháng 9 2009 15:38

Mỗi lần có khách, Ngọc gọi điện thông báo, Huệ sẽ đến địa điểm đã hẹn rồi bán dâm, chia tiền cho "tú ông" chuyên môi giới.

Ngày 31/8, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã bắt Nguyễn Công Ngọc (26 tuổi, ở Xuân Trường, Nam Định) về hành vi môi giới mại dâm. Ngọc làm nghề xe ôm trên tuyến đường Giáp Bát kiêm dẫn mối khách cho gái bán dâm.

Trước đó, tối ngày 27/8/2009, cảnh sát bắt quả tang Nguyễn Thị Huế (19 tuổi, ở Bắc Ninh) đang bán dâm cho khách tại nhà nghỉ Hạnh Phúc. Huế khai nhận, người dẫn mối là Ngọc.

Ngọc và Huế tại cơ quan điều tra.

Ngọc và Huế tại cơ quan điều tra.


Ngọc khai, đây là lần thứ hai giới thiệu khách mua dâm. Hành nghề xe ôm tại tuyến đường đông người, anh ta luôn giới thiệu có "hàng đẹp" phục vụ từ A đến Z. Sau đó, anh ta đưa số điện thoại để khách liên lạc khi cần. Mỗi lần môi giới trót lọt, Ngọc nhận được từ 150.000 đến 200.000 đồng từ gái bán dâm.

Cảnh sát cho biết, Huế mới đi Trung tâm phục hồi nhân phẩm về tháng 6. Vừa ra khỏi trung tâm không lâu đã tiếp tục hành nghề. Trong khi đó, Ngọc đã có vợ, con ở quê, chạy xe ôm được 3 tháng nay.

Việt Dũng (Ngoisao.net)
Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: