Tìm kiếm

Liên Kết Website


Nam sinh viên đi sinh nhật bị sát hại
Thứ 3, 01 Tháng 9 2009 16:46

Nhóm của anh Trường ngồi sinh nhật tại quán rượu ốc có bàn luận về game online khiến Tùng và bạn thấy khó chịu. Tùng đã gây gổ và sát hại một sinh viên.

Ngày 31/8, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử Nguyễn Sơn Tùng, 25 tuổi, ở Phương Liệt, Thanh Xuân về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án vốn không quen biết, thù oán với bị cáo nhưng chỉ vì tính côn đồ, gã thanh niên không nghề nghiệp đã ra tay sát hại một sinh viên.

Trước tòa, Tùng khai, khoảng 21h ngày 3/10/2008, anh ta cùng với Phạm Đức Mạnh đi uống rượu ốc tại khu tập thể Kim Liên. Ở quán ốc khi đó, có nhóm sinh viên gồm 9 người trong đó, có anh Nguyễn Xuân Trường (22 tuổi, ở thị trấn Bần, Hưng Yên) đang tổ chức sinh nhật. Nhóm của anh Trường trong lúc vui vẻ đã bàn luận về game online khiến Tùng và bạn khó chịu.

Tùng (áo kẻ) và các bị cáo liên quan tại tòa.

Tùng (áo kẻ) và các bị cáo liên quan tại tòa.


Lời qua tiếng lại, hai bên xô xát, đánh nhau. Chủ quán đã phải yêu cầu nhóm của Trường thanh toán tiền về trước. Khi anh Trường cùng các bạn đến ngã ba Lương Định Của - Hoàng Tích Trí dừng lại sửa xe đạp thì gặp Tùng và Mạnh đi về. Trước lúc rời khỏi quán rượu ốc, Tùng đã lấy trộm chiếc kéo sắt để trong túi quần nhằm "phòng thân".

Gặp nhau tại ngã ba, hai bên lại tiếp tục xô xát. Tùng dùng kéo đâm nhiều nhát về phía anh Trường khiến nạn nhân gục tại chỗ. Được đưa đi cấp cứu nhưng anh Trường tử vong do sốc mất máu, đứt động mạch. Bỏ trốn được một tuần, Mạnh và Tùng bị bắt giữ.

Liên quan đến vụ án còn có các bị cáo Mạnh và 4 người bạn của anh Trường. Mạnh bị truy tố tội danh không tố giác tội phạm, những người khác phạm tội gây rối trật tự công cộng. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Tùng 18 năm tù về tội giết người, các bị cáo còn lại nhận từ 9 tháng tù treo đến 12 tháng cải tạo không giam giữ.

Việt Dũng (Ngoisao.net)
Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: