Tìm kiếm

Liên Kết Website


Hà Nội: Ô tô lao xuống sông Nhuệ, 3 người chết
Thứ 4, 26 Tháng 8 2009 15:58

     Đêm 25/8, một chiếc ô tô Captiva chở 6 người đã lao xuống sông Nhuệ. Chỉ có 3 trong số 6 người may mắn thoát nạn. Việc người dân đổ ra xem cứu hộ ô tô từ dưới sông lên, sáng nay, đã khiến một đoạn quốc lộ 71 ách tắc nghiêm trọng.

     Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng 23h30 tối 25/8, một nhóm người sau khi uống rượu tại huyện Thường Tín, Hà Nội đã lên ô tô Captiva 33M - 6129 di chuyển. Ô tô do anh Tào Chí Kiên (SN 1976, trú xã Thanh Thủy, huyện Thanh Oai, Hà Nội) cầm lái.

Chiếc xe được trục vớt từ dưới sông lên

     Khoảng 23h45, khi ô tô đến địa bàn xã Hiền Giang, Thường Tín sát cầu Chiếc thì xảy ra tai nạn, ô tô lao xuống sông Nhuệ. Lúc này, ngoài lái xe còn có 5 người là các anh Lê Văn Cảnh (1975), Cao Xuân Đàn, Nguyễn Công Tắc, Nguyễn Văn Thụ, Trần Văn Thuận (SN 1974, cùng trú tại xã Thanh Thủy).

     Thông tin ban đầu cho biết, 3 người thoát được ra ngoài và bơi vào bờ. Còn các anh Tắc, Thụ và Thuận tử vong.

     Sáng nay, 26/8, một đơn vị quân đội đã điều xe Zin 130 đến hiện trường, dùng tời kéo chiếc xe gặp nạn từ dưới sông lên bờ. Đến 1h30 chiều, công tác trục vớt cơ bản hoàn tất. Tại hiện trường cứu hộ, cứu nạn, sườn trái của chiếc Captiva bẹp rúm, phần cửa kính bên lái xe đã vỡ. Hàng nghìn người dân quanh khu vực đổ ra xem cứu hộ khiến quốc lộ 71 đoạn xảy ra tai nạn bị ách tắc nghiêm trọng.

 

 

     Phòng cảnh sát giao thông đường thủy và Công an huyện Thường Tín Hà Nội đang phối hợp điều tra vụ việc. 
                                                    
(theo Pháp Luật Online)

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: