Tìm kiếm

Liên Kết Website


Bắt 5 đối tượng đánh phó công an huyện trọng thương
Thứ 4, 26 Tháng 8 2009 15:11

      Ngày 24/8, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã bắt được 5 đối tượng trong vụ Phó trưởng Công an huyện Con Cuông Nguyễn Đăng Việt và 1 chiến sỹ bị hành hung đến mức phải nhập viện.
Các đối tượng gồm Nguyễn Văn Hiếu (SN 1986), Hồ Văn Bình (SN 1985), Nguyễn Văn Hoàng (SN 1987) và Phạm Văn Toản (SN 1990) đều trú tại thôn Vĩnh Hoàn, xã Bông Khê (huyện Con Cuông).

Cùng thời gian trên, Công an Nghệ An phối hợp với Công an Hà Nội bắt khẩn cấp đối tượng Chu Văn Núi (SN 1983), hiện là sinh viên năm thứ 3 trường Đại học xây dựng Hà Nội. Cả 5 đối tượng này bị bắt về tội “chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, vào khoảng 11h30 ngày 17/6, Công an huyện Con Cuông nhận được tin báo của quần chúng tại khối 6 thị trấn Con Cuông có hai nhóm thanh niên đang hỗn chiến. Ngay lập tức Công an huyện đã cho lực lượng đến hiện trường giải quyết vụ việc.

Có mặt tại nơi hai nhóm côn đồ đang ẩu đả, ông Việt và ông Chu Văn Hạnh, Đội phó điều tra tội phạm về TTXH Công an huyện Con Cuông đã thuyết phục các đối tượng dừng tay. Bất ngờ một số đối tượng quá khích đã dùng dao, đá, gậy quay sang tấn công lực lượng chức năng làm ông Việt và ông Hạnh bị thương khá nặng.

Sau hơn 2 tháng điều tra, ngày 23/8, Công an Nghệ An phối hợp với các đơn vị chức năng đã tóm được 5 đối tượng gây án. Hiện Công an Nghệ An đang ráo riết truy tìm những đối tượng còn lại trong vụ án.

                                                                                                  Nguyễn Phê (dân trí)


Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: