Tìm kiếm

Liên Kết Website


Dùng kéo đâm mẹ bạn để cướp của
Thứ 4, 26 Tháng 8 2009 15:06
     Đến nhà bạn mượn sách nhưng chỉ gặp mẹ bạn ở nhà, Lộc nảy ý định cướp tài sản. Lộc dùng kéo và gạt tàn thuốc làm vũ khí, đâm, đánh nạn nhân liên tiếp và bắt nạn nhân mở tủ đựng tiền…

Ngày 25/8, Công quận 4 (TPHCM) cho hay cơ quan này vẫn đang truy bắt đối tượng Hoàng Đức Lộc (15 tuổi, ngụ quận 4) về tội đánh người, cướp tài sản.

 

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 21/8, Lộc đến nhà người bạn học tại số 268/25E Tôn Đản, phường 4, quận 4 để mượn sách. Khi vào nhà, Lộc thấy chỉ có mình bà Loan là mẹ của bạn ở nhà, đang nấu ăn trong bếp. Lộc bèn nảy sinh ý định cướp tài sản.

 

Lộc giả bộ nhờ bà Loan tìm hộ cuốn sách rồi lợi dụng lúc bà Loan không để ý, bất ngờ dùng kéo cắt giấy đâm nhiều nhát vào tay và ngực bà Loan. Chưa dừng lại, Lộc với chiếc gạt tàn thuốc lá gần đó đập liên tiếp vào đầu và gáy nạn nhân, yêu cầu bà Loan phải mở tủ đưa tiền cho hắn.

 

Lợi dụng lúc Lộc đang lấy tiền trong tủ, bà Loan chạy ra đường kêu cứu. Thấy vậy Lộc vội bỏ chạy thoát thân. Bà Loan lúc này té xỉu, được người dân đưa đi cấp cứu.

                                                                                                  theo dân trí
Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: