Tìm kiếm

Liên Kết Website


Đắk Lăk: Bắt tạm giam một số lãnh đạo Ban quản lý Dự án rừng phòng hộ đầu nguồn Krông Năng
Thứ 4, 02 Tháng 12 2009 04:54

Ngày 30-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC 15) Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với các đối tượng: Nguyễn Thế Anh Sơn (SN 1970), Giám đốc Ban quản lý Dự án rừng phòng hộ đầu nguồn Krông Năng; Hoàng Nghĩa Cự (SN 1960), Kế toán Ban quản lý dự án và Đặng Trọng Bộ, cán bộ tổ chức kiêm thủ quỹ Ban quản lý dự án trong thời hạn 4 tháng để phục vụ công tác điều tra.

Theo nguồn tin ban đầu từ cơ quan điều tra, các đối tượng này bị bắt tạm giam vì đã tham ô tài sản Nhà nước trong quá tình trình triển khai dự án trồng rừng phòng hộ và bán đất rừng trái phép tại huyện Krông Năng. Trước đó, Công an huyện Krông Năng đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam 2 đối tượng khác. Một trong 2 đối tượng này là Hồ Đình Nam, cán bộ Trạm quản lý bảo vệ rừng số 1 của Ban Quản lý Dự án rừng phòng hộ Krông Năng, vì đã liên quan đến việc nhận khoán đất trồng rừng của Ban để... phá rừng.

Trước đó, ngày 27-11, Sở NN&PTNT tỉnh Đắk Lắk thôn đã ra Quyết định về việc xử lý kỷ luật với hình thức cách chức Giám đốc đối với ông Nguyễn Thế Anh Sơn. Giám đốc Ban Quản lý Dự án rừng phòng hộ đầu nguồn Krông Năng với lý do: “Trong quá trình điều hành quản lý để xảy ra nhiều sai phạm trong các lĩnh vực: quản lý chế độ tài chính kinh tế và công tác giao khoán bảo vệ rừng”.

                                                                                                 (Theo SGGP Online)

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: