Tìm kiếm

Liên Kết Website


Tuổi trẻ phòng PX15 và PX16 mang "nắng ấm" đến với vùng cao Đông Tiến
Thứ 5, 25 Tháng 1 2018 13:56

 

Ngày 20/01/2018, Chi đoàn PX15-PX16 phối hợp với chi đoàn Phòng Tài nguyên môi trường huyện Hàm Thuận Bắc và các mạnh thường quân tại Tp Phan Thiết tổ chức Chương trình “Nắng ấm vùng cao” tại xã Đông Tiến, huyện Hàm Thuận Bắc. Đây là chương trình do Ban chấp hành chi đoàn Phòng PX15-PX16 chủ trì triển khai nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND và dự kiến sẽ là hoạt động thường niên của chi đoàn trong những năm tiếp theo.

 

Với mong muốn được chia sẽ những khó khăn của các em học sinh tại địa phương, đồng thời để tiếp thêm nghị lực cho các em vượt qua khó khăn để đến lớp; chương trình đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất 300.000 đồng cho học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Tiến; tặng 66 phần quà gồm áo ấm, bánh kẹo và gạo cho học sinh trường mẫu giáo Đông Tiến. Tổng giá trị các phần quà là trên 25 triệu đồng. Tại chương trình, đoàn viên các chi đoàn đã giao lưu văn nghệ, biểu diễn các tiết mục với chủ đề về tuổi trẻ và ngành Công an, mang thêm niềm vui tinh thần đến với giáo viên, học sinh và phụ huynh tham dự.

Đến dự chương trình có đại diện cấp ủy – lãnh đạo Phòng PX15, PX16; đại diện Đảng ủy, UBND xã Đông Tiến; Ban chấp hành xã đoàn Đông Tiến cùng cán bộ đoàn, đoàn viên 03 chi đoàn. Phát biểu tại chương trình, cô Trần Thị Thu Hương - hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Đông Tiến, thay mặt địa phương cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, nhân văn của tuổi trẻ các đơn vị và các mạnh thường quân. Cô chia sẻ: những món quà vừa mang giá trị về vật chất, vừa gói trọn những tình cảm của tuổi trẻ lực lượng Công an sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin để cô và trò tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt.

Chương trình tuy chỉ diễn ra trong 01 buổi sáng nhưng đã để lại cho các đồng chí đoàn viên nhiều tình cảm và ý nghĩa sâu sắc. Chương trình đã giúp đoàn viên thanh niên chi đoàn Phòng PX15-PX16, chi đoàn Phòng Tài nguyên môi trường Hàm Thuận Bắc thể hiện rõ nét trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng, góp phần làm đẹp thêm hình ảnh người Công an nhân dân trong lòng dân. Qua hoạt động, mỗi đoàn viên càng nhận thấy rõ hơn trách nhiệm của bản thân, từ đó tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của lực lượng Công an và niềm tin yêu của nhân dân.

Chi đoàn PX15-PX16

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: