Tìm kiếm

Liên Kết Website


Tổ chức giám sát thực hiện Chỉ thị số 03 tại Đảng ủy Công an tỉnh
Thứ 2, 29 Tháng 9 2014 16:47

 

Vừa qua, Đoàn Giám sát số 03, do đồng chí Bùi Thế Nhân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy Công an tỉnh và một số đơn vị có liên quan trong việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2013, Quy định số 55-QĐ/TW về công tác kiểm tra của tổ chức Đảng đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức của cán bộ, đảng viên và Quy định số 101-QĐ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XI) về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp.

 

 

Tại buổi giám sát các thành viên trong Đoàn đã nghe báo cáo kết quả việc khắc phục những tồn tại, thiếu sót của một số cá nhân và tập thể tại Thông báo Kết quả kiểm tra của Tỉnh Ủy vào ngày 13/9/2013. Đoàn giám sát đã có buổi trao đổi, bổ sung về những kết quả đạt được, kinh nghiệm trong công tác và giải đáp những vướng mắc cũng như những kiến nghị, đề xuất của các đơn vị có liên quan.

Kết thúc buổi giám sát, đồng chí Bùi Thế Nhân đã đánh giá cao về những ưu điểm mà các tập thể và cá nhân đã đạt được. Qua đó, đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trong thời gian đến; nhất là trong việc đi sâu nghiên cứu vận dụng những nội dung, hình thức cụ thể sát hợp để phát động phong trào thi đua và làm tốt công tác đảng vụ; Đồng thời thường xuyên chỉ đạo, tổ chức quán triệt, học tập, sinh hoạt lồng ghép các chuyên đề nêu trên cho cán bộ, chiến sĩ và Đảng viên trong toàn lực lượng./.

Thu Hà

 

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: