Tìm kiếm

Liên Kết Website


Án tử cho kẻ giết người yêu
Thứ 2, 23 Tháng 6 2014 11:19

Ngày 10/6/2014, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận đã mở phiên tòa xét xử lưu động đối với bị cáo Trần Văn Cường, SN 1989, trú tại khu phố 8, phường Đức Long, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận về hành vi "Giết người".

 

 


Theo cáo trạng, Trần Văn Cường và Nguyễn Tường Lê Vi có quan hệ tình cảm với nhau. Thời gian gần đây, Vi chủ động chấm dứt quan hệ với Cường, nên Cường đã nảy ra ý định giết Vi rồi tự sát. Trần Văn Cường đã nhiều lần nhắn tin đe dọa giết Vi. Đến khoảng 16h00, ngày 8/3/2014 Cường mang theo dao đến Công ty TNHH Hải Nam tìm gặp Vi và theo Vi từ chỗ làm về đến nhà tại khu phố 11, phường Phú Thúy để thuyết phục Vi nối lại tình cảm, nhưng Vi nhất quyết từ chối. Trong lúc tranh cãi, Trần Văn Cường đã dùng dao đâm nhiều nhát làm Vi tử vong tại chỗ.

Ngày 10/3/2014, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định khởi tố vụ án; đến ngày 17/3/2014 ra quyết định khởi tố bị can và  bắt tạm giam đối với Trần Văn Cường về hành vi giết người.

Tại phiên tòa, bị cáo Trần Văn Cường đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, xét hành vi phạm tội của Trần Văn Cường là đặc biệt nghiêm trọng, coi thường tính mạng người khác và gây án với động cơ đê hèn, cố sát nạn nhân nên Hội đồng xét xử đã tuyên phạt mức án tử hình đối với bị cáo Trần Văn Cường. Ngoài ra, bị cáo còn phải có trách nhiệm bồi thường tổn thất về vật chất, tinh thần cho gia đình nạn nhân./.

Minh Tuân.

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: