Tìm kiếm

Liên Kết Website


LỄ XUẤT NGŨ CHIẾN SĨ PHỤC VỤ CÓ THỜI HẠN TRONG CAND
Thứ 5, 20 Tháng 6 2013 09:39

Vừa qua, Công an tỉnh đã long trọng tổ chức lễ xuất ngũ cho chiến sĩ phục vụ có thời hạn nhập ngũ trong lực lượng CAND đợt 1 năm 2010

 

Qua 3 năm tại ngũ, dưới sự quản lý điều hành và chỉ huy trực tiếp của Công an các đơn vị, địa phương, 60 chiến sĩ đã được rèn luyện, thử thách và trưởng thành về nhiều mặt: nhận thức về nghĩa vụ, trách nhiệm công dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, kiến thức và thao tác cơ bản về chính trị, quân sự, pháp luật, nghiệp vụ, ý thức tổ chức kỷ luật được thường xuyên giáo dục, rèn luyện. Chính vì vậy, các chiến sĩ đều tự giác rèn luyện phấn đấu vươn lên, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ, hoàn thành tốt công tác trên mọi lĩnh vực khi được phân công. Đặc biệt, trong đợt nhập ngũ lần này, có 8 đồng chí đã phấn đấu tốt được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng và 15 đồng chí là đối tượng Đảng. Trong thời gian tại ngũ, các chiến sĩ đã được tạo điều kiện thuận lợi nhất để vừa công tác vừa tranh thủ ôn luyện kiến thức văn hóa tham gia dự thi vào các trường trong Công an nhân dân.

 

 

Kết quả có 22/60 đồng chí đã thi đỗ được chuyển chuyên nghiệp và cử đi học tại các trường và 21 đồng chí rèn luyện phấn đấu tốt, đủ điều kiện được xét tuyển lại để chuyển sang phục vụ theo chế độ chuyên nghiệp trong lực lượng CAND theo đúng tiêu chí và chính sách, tiêu chuẩn Bộ quy định.

Với sự cố gắng phấn đấu qua 3 năm phục vụ, Giám đốc Công an tỉnh đã quyết định tặng giấy khen co 8 đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian phục vụ tại Công an tỉnh và tặng quà lưu niệm cho các đồng chí xuất ngũ trong đợt này./.

Thu Hà

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: