Tìm kiếm

Liên Kết Website


Thư kêu gọi tự thú
Thứ 6, 20 Tháng 8 2010 14:31

 Công an tỉnh Bình Thuận vừa triển khai đợt cao điểm tổng rà soát, truy bắt và vận động đối tượng truy nã ra tự thú. Điều đặc biệt trong đợt cao điểm này là Liên ngành Công an - Viện kiểm sát – Tòa án nhân dân tỉnh đã có thư kêu gọi đối tượng truy nã ra tự thú, sau đây là toàn văn thư kêu gọi tự thú:

 

                                                                                      Phan Thiết, ngày 17 tháng 8  năm 2010  

 

 

 

THƯ KÊU GỌI TỰ THÚ

__________________

 

 

 

          Thực hiện chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước theo quy định tại Khoản 2, Điều 3 - Bộ luật hình sự của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và hướng dẫn của liên ngành Tư pháp Trung ương về chính sách đối với người phạm tội ra tự thú. Liên ngành Công an – Viện Kiểm sát – Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận kêu gọi người có quyết định truy nã hãy ra tự thú để được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước. Tự thú là một trong những tình tiết giảm nhẹ quan trọng, tùy theo từng trường hợp, các cơ quan Tư pháp có thể xem xét cho gia đình bảo lĩnh; miễn truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc giảm hình phạt. Đây là cơ hội tốt nhất để những người lầm lỗi làm lại cuộc đời và sớm trở về đoàn tụ với gia đình; ngược lại nếu tiếp tục lẩn trốn, khi bắt được sẽ bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

 

          Địa chỉ liên hệ tự thú: Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm - Công an tỉnh Bình Thuận (347 đường Thủ Khoa Huân – thành phố Phan Thiết), điện thoại 062.3858113-0989676858 hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất./.

 

VIỆN KIỂM SÁT                             TÒA ÁN                         CÔNG AN TỈNH

           NHÂN DÂN TỈNH                  NHÂN DÂN TỈNH

                  Viện trưởng                             Chánh án                        Phó giám đốc

 

                       Đã ký                                      Đã ký                                 Đã ký

 

            Nguyễn Thị Hồng Dung                Nguyễn Ngọc Quang          Đại tá: Trần Sỹ Tá  

           

 

 

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: