Quản lý, giáo dục, giúp đỡ người được tha tù ...


Hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại xã Thiện Nghiệp, Phan Thiết
Thứ 3, 02 Tháng 4 2019 16:13

Với mong muốn nâng cao nhận thức cho bà con, người dân về những quy định của pháp luật, đồng thời giúp đỡ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Ngày 27/3/2019, tại Nhà văn hóa xã Thiện Nghiệp, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Chi đoàn phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Bình Thuận đã phối hợp Đoàn xã Thiện Nghiệp tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật, phát tờ rơi và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Chi tiết
 
Tổ chức tuyên truyền, tư vấn pháp luật về công tác thi hành án hình sự và hòa nhập cộng đồng tại cơ sở
Thứ 3, 30 Tháng 10 2018 19:56

Với mục đích phổ biến, tuyên truyền các quy định của pháp luật trong công tác thi hành án hình sự, hòa nhập cộng đồng và các quy định pháp luật có liên quan nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của cán bộ, nhân dân

Chi tiết
 
Hội cựu chiến binh xã Vũ Hòa huyện Đức Linh tham gia cảm hóa, giáo dục người lầm lỗi tái hòa nhập cộng đồng
Thứ 3, 30 Tháng 10 2018 19:37

Xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh được thành lập từ năm 1984, là một vùng kinh tế mới, cơ cấu dân số chủ yếu là người từ các tỉnh thành khác đến làm ăn sinh sống. Vốn là một xã trọng điểm về tình hình an ninh trật tự diễn biến phức tạp,

Chi tiết
 
Làm giàu trên đường hoàn lương
Thứ 5, 04 Tháng 10 2018 13:36

Ngạn ngữ có câu “Trong cuộc sống nếu ai không mắc phải sai lầm thì đó là điều thật tuyệt vời, nhưng nếu mắc phải mà biết đứng dậy sửa chữa sai lầm đó thì còn tuyệt vời hơn”. Trường hợp của anh Bế Văn Quân ở thôn Pá Lầu, xã Tri Phương, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn cũng được coi là một tấm gương biết vượt lên lỗi lầm, làm giàu chính đáng trên con đường hoàn lương.

Chi tiết
 
Điều kiện để được tha tù trước thời hạn đối với người đang chấp hành án phạt tù
Thứ 6, 28 Tháng 9 2018 15:23

Tha tù trước thời hạn có điều kiện là một chính sách hình sự mới hết sức nhân đạo, lần đầu tiên được áp dụng tại nước ta, được quy định tại Bộ luật Hình sự năm 2015.

Chi tiết
 
« Bắt đầuPrev12NextCuối »