Công an Bình Thuận làm theo lời Bác
Triển khai Chỉ thị số 04 của Bộ Công an về đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”
Thứ 5, 02 Tháng 8 2018 15:42

Giám đốc Công an tỉnh vừa chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh triển khai Chỉ thị số 04 của Bộ Công an về đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” trong tình hình mới, giai đoạn 2018 – 2023.

Chi tiết
 
Công an Bình Thuận với công tác đền ơn đáp nghĩa
Thứ 6, 27 Tháng 7 2018 16:45

Thực hiện công tác đền ơn, đáp nghĩa đó là đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Và những giá trị truyền thống tốt đẹp ấy, đã và đang được Công an tỉnh Bình Thuận thực hiện bằng những việc làm thường xuyên, thiết thực với sự biết ơn và tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các anh hùng, thương binh, liệt sỹ.

Chi tiết
 
16 cán bộ lãnh đạo, chỉ huy được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc
Thứ 5, 12 Tháng 7 2018 17:10

Ngày 9-7-2018, Công an tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng ba cho 16 cá nhân là cán bộ lãnh đạo, chỉ huy trong lực lượng Công an Bình Thuận đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng Công an nhân dân, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Chi tiết
 
2 cán bộ được nêu gương liêm khiết, không nhận hối lộ
Thứ 4, 18 Tháng 7 2018 09:46

Đại úy Hoàng Văn Khoa – Phó đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Hàm Tân và Trung tá Hồ Phi Lạc – Cán bộ Công an huyện Tuy Phong vừa được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng và thông báo biểu dương gương “người tốt, việc tốt” trong lực lượng Công an toàn tỉnh về nêu cao tinh thần liêm khiết, không nhận hối lộ.

Chi tiết
 
Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Phương Văn Hãn (tức Dũng Bắc), nguyên cán bộ điệp báo Ban An ninh Bình Thuận.
Thứ 6, 08 Tháng 6 2018 13:39

Đồng chí Phương Văn Hãn (tức Dũng Bắc) nguyên là cán bộ trinh sát Ty Công an tỉnh Vĩnh Phúc được Bộ Công an chi viện cho An ninh Bình Thuận vào năm 1964, theo nguyện vọng được vào Nam chiến đấu của cá nhân đồng chí. Đây là giai đoạn Mỹ đã thất bại trong “chiến tranh đặc biệt” và tiến hành “chiến tranh cục bộ” ở miền Nam (năm 1965), đồng thời leo thang chiến tranh phá hoại miền Bắc.

Chi tiết
 
« Bắt đầuPrev12NextCuối »