Nhiều dịch vụ của Apple bất ngờ gặp sự cố
Thứ 3, 09 Tháng 7 2019 15:10

Sau Facebook, Google, nhiều dịch vụ được cung cấp bởi Apple bất ngờ gặp sự cố gây bất tiện cho người dùng thiết bị của "Nhà táo".

Cụ thể, những thông tin báo cáo sự cố được người dùng chia sẻ trên mạng xã hội Twitter liên quan đến dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud khi thao thác đăng nhập và truy cập tài khoản gặp nhiều khó khăn.

Báo cáo của người dùng về lỗi dịch vụ của Apple.

Cùng với đó, khi tiến hành kiểm tra thông qua trang Trạng thái Hệ thống (System Status) của Apple cũng cho thấy nhiều dịch vụ khác của iCloud như Ảnh, Mail, Sao lưu, Tìm bạn bè, Danh bạ, Lịch cũng xảy ra vấn đề.

Ngoài ra, sau sự cố với iCloud, chợ ứng dụng AppStore của Apple cũng nhận được cảnh báo từ người dùng khi chỉ có thể truy cập nhưng không thể mua hay tải được ứng dụng về thiết bị.

Trạng thái Hệ thống (System Status) của Apple 

Đến thời điểm hiện tại, những sự cố trên đã được Apple khắc phục hoàn toàn tuy nhiên hãng này không đưa ra thông báo chính thức nào về nguyên nhân gây sự cố trên.

Trước đó, chỉ trong 2 ngày (4-7 và 5-7), hai gã khổng lồ công nghệ của Mỹ là Facebook cùng Google đều gặp sự cố hệ thống trên diện rộng khiến nhiều dịch vụ đều không thể hoạt động bình thường. Trong đó, Facebook gặp lỗi với việc hiển thị ảnh, còn Google bị lỗi liên quan đến dịch vụ bản đồ.

Theo báo CAND (t/h)
Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: