Tìm kiếm

Liên Kết Website


PREDATOR - Biến ổ đĩa USB của bạn thành... chìa khóa
Thứ 3, 15 Tháng 9 2009 23:02

.
(LĐ) - Bạn rời máy tính và không muốn người khác xem những gì trên máy của mình, nhưng bảo vệ bằng mật khẩu lại không đủ tác dụng? Hãy khóa cứng máy tính bằng chính bút nhớ USB của mình.


      Giao diện ứng dụng PREDATOR

Đó là những gì mà tiện ích Predator mang lại cho bạn. Với tiện ích nhỏ gọn này, bạn chỉ cần rút USB cho vào túi là có thể yên tâm rời khỏi máy tính. Predator sẽ khóa cứng máy tính và màn hình chuyển sang màu đen. Muốn đưa máy tính trở lại hoạt động, cần phải “mở khóa”, mà “chìa khóa” chính là chiếc USB của bạn.

Việc sử dụng Predator cũng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn tải phiên bản miễn phí của tiện ích này
từ đây.

Nhấp đúp vào tập tin InstallPredator.exe và theo các tùy chọn mặc định để cài đặt. Sau đó, khởi chạy Predator bằng cách vào Start - All Programs - Predator.

Ở lần chạy đầu tiên, chương trình yêu cầu bạn khai báo mật khẩu. Đây là mật khẩu bắt buộc phải có để sử dụng trong trường hợp bạn không thể mở khóa máy tính do sự cố như bị hỏng, mất USB. Cũng trong phần thiết lập, bạn chọn ổ đĩa USB muốn dùng làm “chìa khóa” và bấm nút Create Key.

Sau khi bấm Ok, Predator sẽ bắt đầu giám sát và lập tức khóa máy nếu không tìm được ổ đĩa này. Bạn chỉ có thể mở khóa khi cắm USB trở lại máy tính.

TR.N
Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: