Ergo 525X - Chuột laser nhiều tính năng tiện dụng
Thứ 7, 06 Tháng 6 2009 16:15
      Không chỉ có thiết kế phù hợp cho cả người dùng tay trái lẫn tay phải, chuột laser Ergo 525X còn được trang bị hai nút chuyển trang cũng như nút cuộn trang rất tiện dụng cho người dùng văn phòng.

Thuộc dòng chuột máy tính Ergo, phiên bản 525X vẫn sở hữu thiết kế cong hình thái học với hai bên hông chuột lõm vào. Sản phẩm sở hữu thân hình có kích thước tầm trung cùng kiểu thiết kế đối xứng không chỉ mang đến cảm giác sử dụng chuột thoải mái cho người dùng mà còn phù hợp cho cả người dùng tay trái lẫn tay phải. Chẳng những thế, sản phẩm còn được trang bị hai nút trái/phải chuột khá lớn cùng các phím tính năng được bố trí ở những vị trí thích hợp nên rất thuận lợi cho người dùng.

Ergo 525X sử dụng công nghệ cảm biến laser có độ phân giải tối đa 1600 DPI. Ngoài 3 nút tính năng chính là nút trái/phải chuột cùng nút cuộn giữa, sản phẩm còn được tích hợp thêm hai nút chuyển trang được bố trí ở hai bên hông nút cuộn giữa, cùng với nút cuộn trang tự động được bố trí ở phía dưới nút cuộn giữa này. Ngoài ra, khi sử dụng kết hợp hai nút chuyển trang cùng nút cuộn giữa, người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi độ phân giải của chuột từ 800 DPI sang 1600 DPI để có được độ nhạy của chuột phù hợp với từng điều kiện sử dụng.

Ergo 525X tương thích với mọi hệ điều hành Windows lẫn MAC. Sản phẩm sẽ sớm có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

 

                                                                                       P.Thanh báo thanh niên


Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: