Tìm kiếm

Liên Kết Website


Đảng ủy Công an Bình Thuận phối hợp tổ chức Trung thu tại xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình
Thứ 5, 01 Tháng 10 2020 10:53

Hòa chung không khí vui tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 29/9/2020, Đảng ủy Công an tỉnh và Đảng ủy xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình đã tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2020 cho các cháu thiếu nhi Trường Tiểu học Phan Thanh 2. Đến dự có đồng chí Đại tá Phạm Duy Hoàng, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Công an tỉnh; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân xã Phan Thanh.

Trong đêm vui Trung thu, các cháu thiếu nhi Trường Tiểu học Phan Thanh 2, được các cô, chú Công an tỉnh tổ chức cho các bạn nhỏ biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ ý nghĩa; được xem “chú Cuội, chị Hằng”; được nghe thuyết trình của 03 đội thi lồng đèn với tác phẩm là những chiếc lồng đèn nhiều sắc màu rực rỡ của các bạn đại diện khối lớp 3, 4, 5 thiết kế và trình bày.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Phạm Duy Hoàng, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu và chúc tết Trung thu các cháu thiếu nhi xã Phan Thanh; động viên các cháu luôn nỗ lực, phấn đấu học tập tốt, luôn là con ngoan, trò giỏi của thầy cô và cha mẹ.

Cũng trong Chương trình của “Đêm hội Trăng rằm” năm 2020, Đảng ủy Công an tỉnh đã trao tặng 21 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó đạt thành tích cao trong học tập của Trường Tiểu học Phan Thanh 2; tặng 93 thẻ bảo hiểm y tế cho 93 em học sinh đang học tại điểm trường Ngã hai thuộc Trường Tiểu học Phan Thanh 2 và 1000 phần quà trung thu cho tất cả các học sinh Trường Tiểu học Phan Thanh 2 và 01 trường Mẫu giáo trên địa bàn xã với tổng số tiền khoảng 122 triệu đồng.

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2020 do Đảng Uỷ Công an tỉnh tổ chức tại Trường Tiểu học Phan Thanh 2 là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Và đây cũng là hoạt động thường niên được Đảng ủy Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp tổ chức tại xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình./.

 

Hoàng Phương

 

 

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: