Tìm kiếm

Liên Kết Website


TIẾP LỬA YÊU THƯƠNG
Thứ 5, 18 Tháng 6 2020 08:46

Sáng ngày 15/6/2020 Hội phụ nữ cơ sở Phòng PC11 đã làm lễ công bố quyết định nhận đỡ đầu cháu Nguyễn Hoàng Anh- sinh năm 2014 là con của đồng chí Nguyễn Thanh Tâm- cán bộ Phòng PC11, đang bị bệnh nặng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm là cán bộ Trại Tạm giam Công an tỉnh Bình Thuận, bị ung thư gan đã ba năm, hiện đã vào giai đoạn cuối. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, vợ đồng chí không có việc làm ổn định, chỉ phụ chị gái buôn bán và chăm sóc gia đình. Tiền lương hàng tháng phài dành phần lớn để mua thuốc thang điều trị. Hai con đang còn nhỏ, rất cần sự chăm sóc cả về vật chất lẫn tinh thần. Trước hoàn cảnh đó, phát huy tinh thần “ tương thân, tương ái , thực hiện theo 6 điều Bác Hồ dạy CAND; sau khi được sự đồng ý của Cấp ủy lãnh đạo đơn vị, Hội phụ nữ phòng PC11 đã quyết định nhận đỡ đầu cháu Nguyễn Hoàng Anh là con của đồng chí Nguyễn Thanh Tâm.

Trao quà nhận đỡ đầu cho cháu Nguyễn Hoàng Anh.

Mức hỗ trợ 300.000 đồng/tháng, được trích trong tiền thu được từ phần việc “Gây quỹ từ thiện” của Hội và sự đóng góp của hội viên; tuy không nhiều, nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Hội phụ nữ đến gia đình đồng chí đồng đội gặp hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động của Tháng hành động Vì trẻ em, góp phần thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”./.

HỘI PHỤ NỮ CƠ SỞ PC11
Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: