Tìm kiếm

Liên Kết Website


HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN VỀ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO ANTT TẠI TRƯỜNG THCS PHAN THANH
Thứ 3, 29 Tháng 10 2019 16:28

Chấp hành theo sự phân công của Đảng ủy Công an tỉnh, tại Kế hoạch số 589-CV/ĐUCA ngày 09/01/2019 về Chương trình hoạt động giao lưu, kết nghĩa năm 2019, sáng ngày 26/10/2019, Phòng An ninh chính trị nội bộ (ANCTNB) Công an tỉnh đã tổ chức một buổi tuyên truyền về công tác Phòng, chống bạo lực học đường và đảm bảo ANTT trường học với hơn 550 học sinh, 43 cán bộ giáo viên trường THCS Phan Thanh tham dự.

Với hình thức tuyên truyền sáng tạo, đổi mới hơn đã nâng cao ý thức trách nhiệm, tích cực tham gia trong công tác phòng, chống bạo lực học đường trong toàn nhà trường, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trường học, xây dựng đạo đức, lối sống tốt đẹp cho học sinh. Cũng nhân dịp này, Phòng ANCTNB đã phát động CBCS trong đơn vị ủng hộ 20 phần quà và tặng 10 suất học bổng cho những em học sinh nghèo vượt khó trong học tập, với tổng trị giá gần 6 triệu đồng.

Đây thật sự là một hoạt động thiết thực nhằm duy trì, thắt chặt hơn mối quan hệ gắn bó giữa hai đơn vị kết nghĩa (Đảng bộ xã Phan Thanh và Đảng bộ Công an tỉnh). Đồng thời, cũng là dịp để CBCS Phòng ANCTNB góp phần xây dựng hình ảnh đẹp đẽ của lực lượng Công an với nhân dân nói chung và với cán bộ, nhân dân xã Phan Thanh nói riêng./.

Tuy Bình - PA03

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: