Tìm kiếm

Liên Kết Website


HỘI PHỤ NỮ PV01 TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT GẮN VỚI TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI PHƯỜNG HƯNG LONG, TP PHAN THIẾT VÀ XÃ XÃ HÀM CHÍNH, HUYỆN HÀM THUẬN BẮC.
Thứ 3, 11 Tháng 6 2019 15:08

Thực hiện Chương trình công tác Hội và Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019, ngày 31/5/2019 và ngày 08/6/2019, Hội phụ nữ Phòng Tham mưu Công an Bình Thuận đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về Luật Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, gắn với tặng 20 suất học bổng và phát bánh, kẹo đến với  đối tượng là phụ nữ, học sinh cấp I, II, III có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hưng Long và trường tiểu học Hàm Chính III, thôn Ninh Thuận, huyện Hàm Thuận Bắc.

 

 

Gắn với hoạt động tuyên truyền này, được sự tài trợ của các mạnh thường quân, Hội phụ nữ PV01 tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng (tổng trị giá 10 triệu đồng) cho 20 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hưng Long và Trường tiểu học Hàm Chính III, thôn Ninh Thuận góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm ý chí, nghị lực cho các em nỗ lực học tập vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua buổi tuyên truyền và phát học bổng đã nhận được sự đánh giá cao về công tác tuyên truyền cùng với sự quan tâm đến công tác khuyến học đến học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Thời gian tới xã sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các nội dung Luật liên quan đến phụ nữ và trẻ em để kịp thời ngăn chặn tình trạng mất ANTT, xâm hại đến phụ nữ và trẻ em, góp phần giảm thiểu các tệ nạn xã hội, bảo đảm an ninh trật tự, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hội phụ nữ PV01

 

 

 

 

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: