Tìm kiếm

Liên Kết Website


Hội phụ nữ và Chi đoàn PC02 với các hoạt động hướng về cơ sở
Thứ 6, 15 Tháng 2 2019 15:53

Tiếp nối các chương trình “chăm sóc người nghèo”, “giúp người nghèo ăn tết vui vẻ, an toàn” tại các địa phương vùng sâu vùng xa của các năm trước;

Năm 2019 Hội phụ nữ và Chi đoàn Phòng PC02  tiếp tục tổ chức hoạt động xã hội thường niên hướng đến một cái tết đầm  ấm, hạnh phúc với phương châm “không có ai bị bỏ lại phía sau” của Đảng và Nhà nước. Hoạt động được thực hiện trong 2 ngày ( ngày 25/01/2019 và ngày 27/01/2019) tại các địa bàn: Hồng Phong (Bắc Bình) và Phan Rí Cửa (Tuy Phong).

100 phần quà được trao cho bà con nghèo thị trấn Phan Rí Cửa Tuy Phong

(mỗi phần quà được trao trị giá 250.000đ ) gồm những nhu yếu phẩm hổ trợ bà con ăn tết.

Quà tết được trao tặng là các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt của bà con nhân dân trong mỗi dịp tết đến xuân về của dân tộc; được trích từ lương cũng chính là tấm lòng của mỗi cán bộ chiến sỹ góp phần nhỏ vào việc chăm lo Tết cho người nghèo và sự vận động đóng góp của các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Tặng 150 suất quà cho gia đình chính sách và người nghèo tại xá Hồng Phong huyện Bắc Bình.

Mỗi món quà được trao đi là nghĩa tình ở lại. Đọng lại trong tâm trí của người dân là những bóng áo xanh thân thương gần gũi, như những ngày nào các mẹ, các bà , các ông chắt chiu từng hạt gạo, nắm cơm để nuôi quân, bảo vệ Đảng.  Điều gặt hái được trong mỗi cán bộ chiến sỹ CSHS là cảm nhận thấy mình được trưởng thành hơn, tự tin và cống hiến nhiều hơn, hiểu nhiều hơn về những mảnh đời bất hạnh để từ đó xác định trách nhiệm của mình trước dân, trước Đảng.

Trao tặng Nhà mái ấm tình thương cho chị Trần Thị Hiền (dân tộc Chăm) ở xã Phan Sơn huyện Bắc Bình, trị giá 63 triệu đồng.

Hội phụ nữ và Chi đoàn PC02

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: