Hội Phụ Nữ Công an tỉnh triển khai công tác năm 2019
Thứ 5, 24 Tháng 1 2019 10:38

Sáng ngày 18/12, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai chương trình công tác và ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Trong năm 2018, Ban chấp hành Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tham mưu, triển khai, tổ chức thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ đạt kết quả tốt trên các lĩnh vực phù hợp với đặc thù, tính chất của phụ nữ lực lượng vũ trang. Nổi bậc là, đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục truyền thống cho hội viên phụ nữ. Phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với hoạt động vì cộng đồng được các cấp hội hưởng ứng tích cực, cụ thể: đã vận động kinh phí và phối hợp tổ chức thăm, tặng quà, trao nhà, tặng học bổng, khám chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo, với tổng trị giá gần 2 tỉ đồng. Công tác phối hợp với phụ nữ địa phương thực hiện tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đến cán bộ hội viên phụ nữ, học sinh và nhân dân đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần cùng lực lượng Công an tỉnh nhà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo đảm an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Năm 2019, Phụ nữ Công an tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của năm 2018, triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, gắn với thực hiện phong trào thi đua của lực lượng Công an.

Tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ, đã có 10 tập thể và 30 cá nhân được các cấp Hội tặng Bằng khen và Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018./.

Thu Hà

 

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: