Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa bàn cơ sở
Thứ 2, 09 Tháng 7 2018 10:37

Phường Phú Hài - TP.Phan Thiết là một địa phương giáp biển với gần 2/3 dân số làm nghề lao động biển trong số đó nhiều ngư đánh bắt xa bờ; là địa phương có người nghiện ma túy khá cao so với các địa bàn khác (75 người nghiện ma túy hiện đang có hồ sơ quản lý).

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn phường. Vào sáng ngày 28/6/2018 Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Công an tỉnh Bình Thuận đã phối hợp cùng Công an và UBND phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết tổ chức buổi tuyên truyền cho cán bộ và nhân dân tại địa phương.

(Ảnh:Toàn cảnh buổi tuyên truyền)

Đến dự buổi tuyên truyền có đại diện các ban ngành đoàn thể cùng với quần chúng nhân dân phường Phú Hài, trong đó có nhiều ngư dân là thuyền trưởng và chủ tàu thuyền đến tham dự.

Tại buổi tuyên truyền với hình ảnh trực quan, sinh động báo cáo viên đã trình bày các nội dung về luật biển mà trọng tâm là vùng biển mà ngư dân được phép đánh bắt hải sản, những khuyến cáo về liên minh châu âu về ngành thủy, hải sản Việt Nam. Tình hình tội phạm ma túy và các biện pháp phòng chống tác hại của ma túy; tình hình phạm pháp hình sự và các biện pháp phòng chống.

Đặc biệt thông qua buổi tuyên tuyên truyền, báo cáo viên đả phổ biến về mục đích, ý nghĩa và nội dung cơ bản của dự án Luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, Luật an ninh mạng để cán bộ và nhân dân nắm bắt kịp thời không để kẻ xấu tuyên truyền, bóp méo sự thật, kích động nhân dân tụ tập đông người, biểu tình gây mất ANTT./.

Chí Cường - PV28

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: