HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM NGÀY “QUỐC TẾ PHỤ NỮ” VÀ NGÀY “QUỐC TẾ HẠNH PHÚC” NĂM 2018
Thứ 4, 07 Tháng 3 2018 09:11

 

HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM  NGÀY “QUỐC TẾ PHỤ NỮ”

VÀ NGÀY “QUỐC TẾ HẠNH PHÚC” NĂM 2018


 

Nhân kỷ niệm 108 năm Ngày “Quốc tế phụ nữ” (08/3/1910 - 08/3/2018) và tổ chức các hoạt động nhân Ngày “Quốc tế hạnh phúc” (20/3/2018).

 

Sáng ngày 05/3/2018, Đảng ủy- lãnh đạo Công an tỉnh tổ chức chương trình tư vấn kiến thức “Xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” đối với trên 300 cán bộ chiến sỹ là lãnh đạo, cán bộ Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ, Công đoàn Công an các đơn vị, địa phương và toàn thể hội viên phụ nữ thuộc các đơn vị trong Công an tỉnh. Dự chỉ đạo có đồng chí thượng tá Lê Việt Thắng - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Bình Thuận.

Quang cảnh buổi tư vấn

Quang cảnh buổi tư vấn

Với thời gian 01 buổi sáng nhưng được sự truyền đạt nhiệt huyết và bề dày kinh nghiệm của chuyên gia tâm lý được mời từ thành phố Hồ Chí Minh đã cập nhật, bổ sung kiến thức về “Xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” phù hợp với thuần phong mỹ tục và văn hóa thuần khiết của người Việt Nam và là những kinh nghiệm sống góp phần xây dựng gia đình Công an thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đ/c Lê Việt Thắng - UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các cháu

Đ/c Lê Việt Thắng - UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các cháu

Cũng tại buổi tư vấn kiến thức, Công an tỉnh đã trao kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho 03 chị thuộc Công an huyện Tuy Phong và thành phố Phan Thiết; Trao giải Cuộc thi Viết- Vẽ: “Con yêu mẹ- Chiến sỹ Công an” cho 22 cháu có tác phẩm vẽ về quê hương, đất nước, gia đình, trường học,… và 07 cháu có bài viết về những kỷ niệm của các cháu tự hào, cảm thông có Mẹ là chiến sỹ Công an.

Thông qua các hoạt động trên, tiếp tục khẳng định sự quan tâm của Đảng ủy- lãnh đạo Công an tỉnh, cấp ủy- lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương trong lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động về xây dựng gia đình CBCS Công an, đồng thời tạo mọi điều kiện để các tổ chức đoàn thể, quần chúng phát huy vai trò trách nhiệm của mỗi tổ chức trong tham mưu, tổ chức các hoạt động hướng đến mục đích phát triển vững bền.

HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH

 

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: