Thăm tặng quà tết
Thứ 5, 15 Tháng 2 2018 08:51

Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy CAND và 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng được Hội phụ nữ Phòng Tham mưu Công an Bình Thuận quan tâm phối hợp tổ chức.

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Hội phụ nữ Phòng Tham mưu và Công đoàn ghép đã vận động Hội từ thiện Phan Thiết tổ chức hoạt động tuyên truyền pháp luật “phòng, chống bạo lực gia đình” và thăm tặng 200 suất quà cho các gia đình hộ nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 2, Suối Kiết, Tánh Linh.

Đây là hoạt động được duy trì hàng năm, nhằm chia sẻ những khó khăn của bà con và như một lời động viên, chia sẻ giúp bà con vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vui xuân đón Tết, thể hiện rõ tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Và hơn hết, để khi mùa xuân tràn về khắp nẻo, sẽ đem đến cho cuộc sống một màu sắc mới, là những niềm vui đoàn tụ, là khởi đầu của những khát khao - hy vọng,  thậm chí cả những mơ ước được chiến thắng và thay đổi số phận./.

 

Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: