Chia sẻ và yêu thương!
Thứ 2, 30 Tháng 10 2017 14:02

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017, Hội đã xây dựng kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Đặc biệt là việc tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “xã hội từ thiện”, hướng về phụ nữ và trẻ em nghèo luôn được Hội quan tâm nhằm xây dựng hình ảnh đẹp về người Chiến sỹ Công an nhân dân nói chung và nữ Chiến sỹ Công an nhân dân nói riêng trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội cũng như nhiệm vụ chính trị được giao.

 

 

Với ý nghĩa trên, trong năm 2017, Hội PNCS ghép PA72 - PA61 - PA88 đã tổ chức nhiều hoạt ý nghĩa, mang tính giáo dục và nhân văn chào mừng các ngày Lễ, Tết, các ngày truyền thống,... như: Nhân dịp mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Đinh Dậu năm 2017 và Tết Trung thu, Hội đã vận động kinh phí từ các nhà tài trợ và kinh phí do hội viên đóng góp để tổ chức thăm, tặng 55 suất quà với tổng trị giá 22.000.000 đồng cho trẻ em nghèo, khuyết tật tại Hàm Đức, thị trấn Phú Long - Hàm Thuận Bắc; tặng 01 xe lăn trị giá 4.000.0000 đồng cho người khuyết tật tại xã Thuận Quý - Hàm Thuận Nam. Tiếp tục nhận phụng dưỡng 01 đối tượng chính sách là bà Trần Thị Lan, sinh năm 1947 trú tại thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc, tổng số tiền là 400.000 đồng/tháng; nhận đỡ đầu em Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, tại Xuân Phú, Phong Nẫm là học sinh nghèo vuợt khó học giỏi với số tiền 300.000đ/tháng từ nguồn kinh phí “Quỹ Tiết kiệm mùa xuân” nhằm thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và công tác dân vận trong tình hình mới,...

Hoạt động trao tặng quà nhận dịp Tết Nguyên đán tại Thị trấn Phú Long - HTB.

Hoạt động trao tặng quà nhận dịp Tết Nguyên đán tại Thị trấn Phú Long - HTB.

Ngoài ra, phân công hội viên tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng do Hội cấp trên tổ chức. Có thể thấy, bằng những hành động, việc làm thiết thực tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, đã thu hút đông đảo hội viên tham gia và hưởng ứng nhiệt tình, sẵn sàng cảm thông và chia sẽ với những người có hoàn cảnh khó khăn, khiếm khuyết, giúp họ có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Vì vậy, hãy chia sẻ và yêu thương nhau, hãy hành động bằng cả tấm lòng mình là thông điệp mà Hội PNCS ghép PA72-PA61-PA88 muốn nhắn nhủ đến tất cả mọi người, đó là cách làm đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội nhằm tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh.

HỘI PNCS GHÉP PA72-PA61-PA88

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: