TIẾP BƯỚC TRẺ EM ĐẾN TRƯỜNG VÀ THĂM TẶNG QUÀ CÁC HỘ GIA ĐÌNH NGHÈO, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH LÀ ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ
Thứ 5, 19 Tháng 9 2019 09:22

Hưởng ứng đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; ngày 10/9/2019, Hội phụ nữ cơ sở ghép PC05 – PK02 đã tổ chức thăm tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó, các gia đình chính sách, các hộ nghèo tại xã Mỹ Thạnh- huyện Hàm Thuận Nam.

Chi tiết
 
« Bắt đầuPrev12345678910NextCuối »

Thời sự

Khi cộng đồng quốc tế lên tiếng về vấn đề biển Đông

Căng thẳng trong khu vực biển Đông ngày càng gia tăng khi Trung Quốc liên tục có những hành động đơn phương, vi phạm luật pháp quốc tế. Trước bối cảnh đó, Liên minh châu Âu (EU) mà cụ thể là 3 quốc gia đứng đầu gồm Anh, Đức, Pháp đã thể hiện rõ quan điểm không chỉ là một đối tác thương mại thụ động...
Chi tiết

Các bài viết khác

Cải cách hành chính

Khi tin tặc mũ trắng hành động

Những tin tặc có đạo đức (tin tặc mũ trắng) làm việc để tìm ra những rủi ro an ninh và cảnh báo các công ty về các lỗ hổng đó. Nhưng dù có ý tốt thì mối quan hệ giữa các tin tặc mũ trắng và các công ty mà họ xâm phạm mạng cũng rất mong manh và khó tránh sự hoài nghi.
Chi tiết

Các bài viết khác

Công nghệ-Môi trường

Fedor: Phi hành gia robot đầu tiên trên thế giới

Ngày 22-8, tàu vũ trụ Soyuz MS-14 được phóng đi từ Kazakhstan mang theo phi hành gia duy nhất, robot hình người có tên Fedor hay còn được gọi là Skybot F850 lên không gian, và đã cập bến Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) vào ngày 27-8 vừa qua, chậm hơn 3 ngày so với kế hoạch ban đầu.
Chi tiết

Các bài viết khác