Công an Bình Thuận tổ chức Hội thảo khoa học "CABT trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước"
Thứ 2, 08 Tháng 2 2010 09:37
        Tiến tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19-8-1945 - 19-8-2010). Công an Bình Thuận vừa tổ chức Hội thảo khoa học lịch sử CABT trong thời chống Mỹ cứu nước. Tham dự Hội thảo có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo Ban an ninh; cán bộ công an lão thành cách mạng qua 2 thời kỳ. Các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; các đồng chí lãnh đạo đương chức công an các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh cũng có mặt đông đủ. Đồng chí Trần Văn lương nguyên Trưởng Ban an ninh Bình Thuận, nguyên phó giám đốc Công an tỉnh Thuận Hải (củ) cũng về dự và phát biểu tham luận tại Hội thảo.
         
          Hội thảo nhằm đánh giá và khẳng định vai trò hết sức quan trọng của Công tác Chính trị tư tưởng, công tác Hậu Cần và các mặt công tác Công an; tôn vinh những chiến công, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa đối với sự hy sinh cao cả của các thế hệ CBCS CAND góp phần to lớn trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.0.hoi thao.jpg - 2.84 Mb
 
            Qua đó, tổng kết, đánh giá rút ra những bài học kinh nghiệm về các mặt công tác Công an trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ để phục vụ công cuộc bảo vệ ANTT và XDLL CAND trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đây cũng là dịp thể hiện lòng tri ân đối với những anh hùng liệt sĩ, các đồng chí đã hy sinh anh dũng, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì sự bình yên của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.
 
          Phát biểu tại Hội thảo, Đồng chí Trần Sỹ Tá - Đại tá, Phó Giám đốc CA tỉnh cũng yêu cầu CA các đơn vị, địa phương tổ chức sinh chính trị đến tận từng cán bộ chiến sĩ về truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND nói chung, lực lượng CABT nói riêng và về truyền thống của đơn vị, địa phương mình để từ đó CBCS nhận thấy rõ hơn trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ./.
 
                                                                                           Thu Hà
 
 
Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: