Tìm kiếm

Liên Kết Website


Hoạt động từ thiện của Hội Phụ nữ ghép PC09-PC01-PC04
Thứ 3, 03 Tháng 11 2020 09:19

Trong những năm qua, hoạt động từ thiện, nhân đạo luôn được cấp ủy, lãnh đạo của các đơn vị Hội phụ nữ cơ sở ghép PC01-PC04-PC09 quan tâm thường xuyên, đẩy mạnh nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả. Cán bộ, hội viên luôn phát huy tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ nhiều gia đình có hoàn cảnh đặc biệc khó khăn. Trong năm 2020, Hội đã thăm tặng quà cho các gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, các hộ ở vùng sâu, vùng xa, với số tiền gần 300 triệu đồng.

Thăm tặng quà tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Đặc biệt, nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp và 90 năm ngày thành lập Hội Liện hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội phụ nữ cơ sở ghép đã vận động hỗ trợ 30 triệu đồng và phối hợp với Chi đoàn PC04, chính quyền địa phương xây dựng Nhà Nhân ái cho hội bà Nguyễn Thị Niệm (sinh năm 1934, HKTT: Khu phố Giang Hải, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong).

Xây dựng Nhà Nhân ái cho bà Nguyễn Thị Niệm

Tham gia làm tốt công tác từ thiện, nhân đạo nhằm gắn kết những tấm lòng nhân ái trong cộng đồng góp phần giữ gìn và phát huy truyền thống nhân văn của dân tộc Việt Nam nói chung và của Hội phụ nữ cơ sở ghép nói riêng. Trong thời gian tới, Hội phụ nữ cở sở ghép PC01-PC04-PC09 sẽ tiếp tục chủ động tham mưu cho cấp ủy, lãnh đạo PC09, PC01, PC04 để phát huy hiệu quả phong trào hoạt động từ thiện, nhân đạo./.

Hội phụ nữ cơ sở ghép PC09-PC01-PC04. Công an tỉnh Bình Thuận.

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: